Thi Công Cách Âm Phòng Ngủ, Karaoke, Bar tại TP. HCM

  Dịch Vụ Thi Công Cách Âm Chuyên Nghiệp

  Chuyên thiết kế, thi công cách âm

  Dịch vụ thi công cách âm phòng hát karaoke

  Thời buổi công nghệ phát triển hiện đại như hiện nay sẽ không tránh khỏi những tiếng ồn của máy móc công nghệ kệ thế như chúng ta luôn có những biện pháp

  Vì sao cần phải thực hiện thi công cách âm phòng hát karaoke ??

  Nếu như bạn là một trong những đối tượng sau : 

  • Còn bạn không thể nào học được ốc vì tiếng ồn xung quanh quá lớn ảnh hưởng đến không gian học tập của bé.

  • Nhà bạn nằm ngay mặt tiền đường lớn tiếng còi xe inh ỏi .

  • Nhà bạn ở cạnh các siêu thị lớn hay Chợ Lớn lượng người lưu thông quá lớn gây ra những tiếng ồn.

  • Hay là bạn bị hàng sớm than phiền vì quán karaoke của mình tiếng động quá lớn làm ảnh hưởng đến giấc ngủ học tập và làm việc của những hàng xóm xung quanh,....

  Tìm hiểu thêm bài viết: Thiết kế phòng cách âm

  Thời buổi công nghệ phát triển hiện đại như hiện nay sẽ không tránh khỏi những tiếng ồn của máy móc công nghệ kệ thế như chúng ta luôn có những biện pháp tốt nhất để giảm đi những tiếng ồn đó. Bởi vì tác hại của những tiếng ồn là vô cùng lớn mà chúng ta không phải lường trước được được ví dụ như các chuyên gia đã nghiên cứu đưa ra kết luận rằng tiếng ồn ảnh hưởng đến hệ thần kinh của con người  : ù tai , mất ngủ , căng thẳng ,... từ đó chúng ta có thể suy ra không được ngủ đủ giấc có thể làm giảm đi chất lượng của cuộc sống và sức khỏe của chúng ta.

  Dịch vụ thi công cách âm phòng hát karaoke

  Dịch vụ thi công cách âm phòng hát karaoke 

  Khi bạn chọn một phòng hát karaoke về chắc chắn một điều là bạn sẽ chú ý đến nội thất của chúng tuy nhiên nội thất dù có chất lượng đến đâu mà chất lượng cách âm của phòng quá tệ sẽ dẫn đến việc làm ảnh hưởng đến tâm trạng của khách hàng . Thế nên việc thi công cách âm phòng karaoke là vô cùng quan trọng để hạn chế tối đa ảnh hưởng đến những phòng hát xung quanh cũng như hàng xóm .

  Sau đây sẽ là các bước thi công cách âm phòng karaoke tiêu chuẩn để các bạn có thể dễ dàng hình dung chúng .

  1. Cách âm trần nhà của phòng karaoke 

  Đối với những phòng karaoke có trần là thạch cao hay bê tông thì việc thi công sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn . Tuy nhiên nếu đối với phòng karaoke phần trên trần là một khoảnh trống thì chúng ta cần phải làm khung chịu lực cho các vật liệu cách âm  . Sau khi thực hiện xong thì chúng ta sẽ tiến hành lắp các vật liệu cách âm .

  1. Cách âm tường của phòng karaoke

  Chúng ta cần bơm Foam vào giữa các mạch nối , vách , nền và trần để đảm bảo kín nhất có thể . Sao đó cần phải đóng cao su chống rung vào mảng tường gạch , xốp chịu nhiệt chống cháy . 

  Một chất liệu không thể quên đó là bông khoáng Rockwool , đối với những phòng karaoke chuyên dụng thì chúng ta nên dùng loại dày 50mm.

  Túi khí sẽ giúp cho chúng ta tạo kín vách cũng như chống ẩm , chống rung .

  Lớp ngoài cùng thì chúng ta có thể dùng các vậy liệu như gỗ ép , thạch cao , hoặc các vậy liệu các bạn muốn trang trí chúng .

  Dịch vụ thi công cách âm phòng hát karaoke 2

  1. Cách âm cho cửa

  Cách âm cửa là một tiêu chí rất quan trọng , chúng chiếm 80% tầm quan trọng của công trình . thế nên việc chúng ta cần làm là phải lựa chọn một công ty cách âm dày dặn kinh nghiệm để có thể dễ dàng sử lý .

  Công ty chúng tôi tự tin trong lĩnh vực này với kinh nghiệm làm trong các công trình lớn , cũng như thuộc về chuyên môn chúng tôi là cách âm , thi công tiêu âm . Nếu các bạn có thắc mắc cần được giải đáp thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp và tư vấn tận tình .

  ----------------------------------

  DỊCH VỤ SỬA NHÀ QUANG HUY

  Địa chỉ: Số 481/23/18 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

  Tel: 0902354686

  Hotline: 0902354686

  Email: xaydungvietmoc@gmail.com

  0902354686