Thi Công Cách Âm Phòng Ngủ, Karaoke, Bar tại TP. HCM

  Dịch Vụ Thi Công Cách Âm Chuyên Nghiệp

  Chuyên thiết kế, thi công cách âm

  Tiêu âm là gì? Những điều cần biết về thi công tiêu âm

  Tiêu âm là gì ? Tiêu âm và cách âm có phải giống nhau không ? Đại loại những câu hỏi như vậy chúng tôi thường xuyên nhận được .

  Tiêu âm là gì ? Tiêu âm và cách âm có phải giống nhau không ? Đại loại những câu hỏi như vậy chúng tôi thường xuyên nhận được .Hôm nay cũng thông qua bài viết này chúng tôi muốn phân tích để các bạn có thể hiểu một cách rõ ràng hơn và vận dụng cho cuộc sống cũng như công việc .

  Xử lý âm học là gì ?

  Dù là các công trình thi công lớn nhỏ , chúng ta cần phải tính toán cho kỹ về các bước xử lý âm học , bởi vì nếu tính toán không kỹ , xử lý không tốt thì công trình khi hoàn chỉnh sẽ phải chịu ảnh hưởng từ những âm thanh vang vọng , vang dội như thế sẽ khiến chính ta rất khó chịu .

  Thế nên xử lý âm học được ra đời , đâu sẽ là những biện pháp thi công tiêu âm nhằm mục đích kiểm soát những tiếng vang bằng các vật liệu hiện đại , từ đó có thể dễ dàng tạo điều kiện cho các âm thanh trong công trình được thoát ra một cách mạch lạc rõ ràng hơn. Và kỹ thuật xử lý này thường được sử dụng trong các công trình như : phòng thu âm , phòng họp và làm việc ,... Bởi những nơi này đòi hỏi âm thanh rõ ràng và trong trẻo cho người nghe

  Tiêu âm là gì? Những điều cần biết về thi công tiêu âm

  Sau đây là những yêu cầu khi xử lý âm học .

  1. Chặn sóng đứng , nhiễu âm làm cho tần số âm thanh của công trình bị ảnh hưởng .

  2. Làm giảm tiếng ồn , tiếng vang dội của công trình 

  3. Tùy thuộc vào các yêu cầu của công trình mà lựa chọn tiêu âm hoặc tán âm cho phù hợp để loại bỏ âm thanh 

  4. Dùng biện pháp cách âm để cho âm thanh không bị lọt ra ngoài và bên ngoài không gây ảnh hưởng cho bên trong

  Dịch vụ khác: cách âm karaoke

  Thế tiêu âm là gì ??

  Tiêu âm là loại bỏ những tạp âm gây ảnh hưởng cho công trình và mang lại một âm thanh trong trẻo , chất lượng . Chúng ta có thể dùng các biện pháp khác nhau để điều chỉnh , thanh lọc âm thanh .

  Các kỹ thuật cần thực hiện khi xử lý tiêu âm ?

  Có 2 loại kỹ thuật xử lý tiêu âm là : 

  1. Bẫy tiếng trầm , với mục đích làm loại bỏ những âm thanh có tần số thấp và làm giảm đj thời gian vang dội của âm thanh trong công trình .

  2. Điều khiển âm phản xạ ở ngưỡng tần số cao và trung bình để giảm thiểu tối đa tiếng vọng của không gian.

  Khi thực hiện xử lý tiêu âm - cách âm phòng ngủ chúng ta cần phải chú ý áp dụng 2 loại kỹ thuật một cách nhuần nhuyễn để công cuộc loại bỏ được tốt nhất mang lại chất lượng cao nhất có thể

  Quang Huy xử lý tiêu âm

  Làm thế nào để kết hợp giữa tiêu âm và cách âm ?

  Mặc dù bản chất tác dụng của chúng hoàn toàn khác nhau nhưng để vận dụng vào các công trình mang tính tối ưu hơn thì người ta thường sẽ kết hợp 2 tính năng này lại với nhau với mục đích phát huy hiệu quả tính năng loại bỏ đi những tạp âm .

  Nếu như : Trong phòng cách âm mà để tránh đi ảnh hưởng tạp âm cao tần với hàng xóm, thì thông thường chúng ta phải làm  gia tăng khoảng cách giữa 2 vách tường cách âm , nếu vậy thì lúc này nếu xử lí hút âm ở trần , vách có thể giảm được rất nhiều tạp âm. 

  Mái cách âm: Sẽ sử dụng tấm trang trí tiêu âm dạng tấm, bên trong mái lót vật liệu hút âm sẽ làm cho lượng cách âm của máy tăng lên rất nhiều.

  Tìm hiểu thêm: thi công tường cách âm

  0902354686