Thi Công Cách Âm Phòng Ngủ, Karaoke, Bar tại TP. HCM

  Dịch Vụ Thi Công Cách Âm Chuyên Nghiệp

  Chuyên thiết kế, thi công cách âm

  Dịch vụ cách âm phòng karaoke giá rẻ

  Có rất nhiều phương pháp thi công cách âm phòng karaoke, nhưng ở đây chúng tôi hướng dẫn tới các bạn phương pháp thi công tiêu chuẩn nhất, ổn nhất và được chúng tôi áp dụng với tất cả công trình chúng tôi đã thi công.

  Để có một phương pháp cách âm phòng karaoke theo đúng chuẩn thì không phải ai cũng biết. Trước tiên bạn phải tạo ra được bản thiết kế thi công cách âm phòng karaoke cho các phòng hát. Để có một phòng karaoke chuẩn về mặt cách âm, tiêu âm chúng tôi muốn đưa ra một số cách cho quý khách cũng như về phương pháp cách âm karaoke tốt nhất.

  Có rất nhiều phương pháp thi công cách âm phòng karaoke, nhưng ở đây chúng tôi hướng dẫn tới các bạn phương pháp thi công tiêu chuẩn nhất, ổn nhất và được chúng tôi áp dụng với tất cả công trình chúng tôi đã thi công. Trong lĩnh vực thi công phòng karaoke thì phần cách âm phòng karaoke cũng như cách âm phòng hát là quan trọng nhất.

  Phương pháp cách âm vách phòng karaoke hiệu quả

  Âm thanh truyền đi tốt nhất trong môi trường chất rắn rồi đến chất lỏng và chất khí. Và trong môi trường chân không thì hoàn toàn không truyền đi được. Chính vì thế, người ta dùng kính 2 lớp ở giữa có một lớp chân không để cách âm.

  Đối với thi công cách âm phòng vách karaoke. Về cơ bản khung xương sắt cũng như phần thi công khung xương trần đã hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên hệ thống khung sắt hộp mạ kẽm bạn sẽ hàn cách hoàn toàn tường xây khoảng 5 đến 8cm. Nếu cần tiết kiệm diện tích bạn có thể để hở 5cm… tuy nhiên nếu phòng rộng cần cách âm tốt hơn thì bạn nên để rộng một chút khoảng 8 đến 10cm.

  Đầu tiên hãy bơm Foam vào các mạch nối giữa vách và nền cũng như vách và trần. Bản thân vách karaoke không thể tốt và đảm bảo nếu không có lớp xốp này. Chính vì thế, bạn cũng phải làm thêm xốp chống cháy. Nên đóng cao su non hoặc cao su lưu hóa dày tối thiểu 10 mm. Và đóng nến gấp mép để đảm bảo kín vách tuyệt đối.

  Cần có thêm xốp chống cháy vì đây là một vật liệu quan trọng cho cách âm phòng hát. Bản thân vách karaoke không thể tốt và đảm bảo nếu không có lớp xốp này. Trong vách cách âm có rất nhiều dây điện, nếu gây chập mà gặp xốp thì cháy rất nhanh.

  Bông khoáng Rockwool. Cũng như trần, vách cũng bắt bộc phải có Rockwool tỷ trọng tối thiểu 50kg/m3 Các bạn không nên sử dụng loại bông thủy tinh truyền thống  vì bông thủy tinh tỷ trọng cao nhất cũng chỉ có 24kg/m3 thôi, nên không tốt cho cách âm phòng hát. Bông khoáng Rockwool được ốp sát vào xốp. Tính năng của Rockwool tôi đã nói ở trên phần cách âm trần

  Mút chống cháy. Đây là vật liệu dạng mút tấm. Nhìn ngoài giống mút đệm sofa hoặc mút đệm thông thường. Nhưng đối với phòng karaoke thì mút được làm qua công đoạn để có khả năng chống cháy. Mút này khi nằm sát bông khoáng Rockwool sẽ hỗ trợ nhau rất tốt cho cả cách âm lẫn tiêu âm trong vách. Mút thường sử dụng loại tối thiểu là 3cm và nhớ là đảm bảo chống cháy 100%.

  Túi đựng khí là lớp sát ngoài cùng để tạo kín vách cách âm cũng như chống ẩm, mốc, chống rung cho phòng vách cách âm. Chính vì thế, bạn không nên bỏ qua bước này và cũng vô cùng quan trọng.

  Phương pháp cách âm trần phòng karaoke

  Với trần phòng karaoke các bạn nên chú ý đến hệ thống chống rung. Đầu tiên bạn sẽ định vị chiều cao của phòng karaoke của bạn. Theo kinh nghiệm củ Quang Huy thì phòng càng cao càng đẹp. Sau khi định vị được chiều cao, hãy nên kiểm tra lại hệ thống khung sắt hộp ngang trần, xem khoảng cách giữa các hộp đã đủ chưa.

  Bạn nên sử dụng cao su lưu hóa sát trần bê tông, và đóng kín nhất có thể vào trần nhà. Bạn nên bơm foam vào các tuýp foam để bơm vào các giáp nối giữa vách và trần, giáp nối có thể gây rung và rè giữa các ống hút khí và hệ thống thông khung sắt. Bơm kín vào các lỗ có khả năng thoát âm như lỗ thông khí, lỗ cấp khí.

  Nếu bạn là người cẩn thận nên có thêm một lớp xốp. Hãy chọn mua lớp chống cách chứ không nên chọn mua xốp chống cháy. Bông khoáng Rockwool có tác dụng thẩm thấu âm thanh, khiến âm thanh dội lại phòng và triệt tiêu âm thanh một cách tốt nhất. Và qua trọng hơn cả là một lớp túi khí. Đây là một lớp nằm ngay sát giữ các vật liệu cách âm, khung sắt và tấm ván ép. Túi khí sẽ làm kín bề mặt cách âm, hỗ trợ chống rung, chống âm, chống bụi khi bay ngược vào phòng hát.

  >>>Xem thêm thông tin: Thiết kế phòng cách âm

  Địa chỉ uy tín làm cách âm phòng karaoke giá rẻ

  + Sửa chữa nhà Quang Huy là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke miễn phí hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình trên cả nước.Chúng tôi luôn ẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng về dịch vụ làm phòng cách âm giá rẻ, làm phòng cách âm tại nhà. Dịch vụ sửa nhà trọn gói Quang Huy là một trong những dịch vụ sửa nhà uy tín nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay.

  + Quang Huy tự tin là một trong những đơn vị thi công phòng karaoke đẳng cấp nhất. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao công trình cho chúng tôi. Chúng tôi làm việc 24/24 kể cả thứ bảy và chủ nhật và những ngày lễ tết. Với bất cứ khi nào bạn cần dịch vụ sửa chữa có mặt ngay để giúp các bạn giải quyết mọi vấn đề sửa nhà. Chúng tôi làm việc rõ ràng, cẩn thận, che chắn an toàn tỉ mỉ, thời gian làm việc nhanh chóng, sạch sẽ và gọn gàng.

  Cũng tùy vào từng điều kiện cụ thể mà mỗi công trình có những cách thi công cách âm phòng karaoke khác nhau. Với nội dung bài viết sẽ giúp các bạn có được thông tin hữu ích về dịch vụ làm cách âm karaoke giá rẻ. Để biết thêm chi tiết, cần tư vấn về dịch vụ làm cách âm phòng hát hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

  DỊCH VỤ SỬA NHÀ QUANG HUY

  Địa chỉ: Số 581/30/7a Trường Chinh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

  Tel: 0902354686

  Hotline: 0902354686

  Email: xaydungvietmoc@gmail.com

  0902354686