Thi Công Cách Âm Phòng Ngủ, Karaoke, Bar tại TP. HCM

  Dịch Vụ Thi Công Cách Âm Chuyên Nghiệp

  Chuyên thiết kế, thi công cách âm

  Nguyên lý và cách tiêu âm phòng khách hiệu quả

  Phòng khách chúng ta cần làm thế nào để có thể tiêu âm được hiệu quả và tốt nhất. Hãy cùng sửa nhà Quang Huy xem qua bài chia sẻ sau để hiểu rõ hơn nhe

  Thông thường với những phòng khách, nhiều gia chủ rất muốn có được sự yên tĩnh, ngoài việc tiếp khách được thoải mái hơn, tuy nhiên, nhiều người lo lắng việc tiêu âm phòng khách như thế nào, không biết có phức tạp không. Bài viết sau đây của dịch vụ thi công tiêu âm Quanh Huy sẽ chia sẻ những thắc mắc của khách hàng qua bài viết này.

  Thực tế, việc tiêu âm phòng khách không quá đòi hỏi phức tạp như phòng thu, karaoke, rạp phim...Thế nhưng, việc thi công vách tiêu âm ở phòng khách cũng cần sự khéo léo của thợ có tay nghề cao để có thể làm tiêu âm những tiếng ồn như tiếng xe chạy, tiếng khoan, cắt...xử lý và ngăn chặn các tiếng ồn, tiếng vang không như mong muốn. Qua đó có thể mang lại một không khí yên tĩnh thoải mái cho phòng khách trong gia đình bạn với chi phí thấp nhất có thể

  Nguyên lý và cách tiêu âm phòng khách hiệu quả

  2 vấn đề cần xử lý triệt để nếu chúng ta muốn tiêu âm phòng khách hiệu quả nhất

  - Tiêu âm phản xa những âm thanh có tần số cao và trung, hạn chế các tiếng nhại

  - Tiêu âm những âm thanh có tần số thấp, hạn chế tối đa tình trạng dội âm, từ đó, các âm thanh từ những thiết bị điện tử như: Tivi, loa....được ngăn lại đúng cách, không bị kéo

  Tìm hiểu thêm: Tường thạch cao cách âm

  Tiêu âm cao và trung bằng cách nào?

  Như chúng ta thường biết, với những phòng trống, tình trạng phản âm là không thể tránh khỏi, âm thanh bị phản lại rất là vang, tạo sự khó chịu cho chúng ta, do đó, để tiêu âm với những âm cao và trung, thường sử dụng những vật liệu như mút trứng, mút gai hoặc là cao su non, mút tiêu âm chống cháy. Đây là những vật liệu hút âm rất mạnh, hoặc cũng có thể dùng loại gỗ tiêu âm. Với ốp gỗ tiêu âm, trong lót bông thủy tinh hoặc bông khoáng còn mút gai đóng vào khung gỗ có đáy. Sau cùng đóng dọc hai bên tường phòng nghe.

  Nguyên lý và cách tiêu âm phòng khách hiệu quả 2

  Với các vật liệu tiêu âm thì bên trong có vô số khoảng không gian trong ở phía trong, và tạo thành một mạng lưới chỉ để không khí đi vào. kết cấu đó chỉ cho phép 1 dòng không khí đi vào. Khi dòng khí bay đến và đi vào những lỗ nhỏ này khiến cho vận tốc dòng không khí giảm đi.

  Khó hơn là việc xử lý âm trầm, nếu chúng ta xử lý tốt được âm trung và cao, việc cảm nhận âm thanh truyền từ các hệ thống loa như loa tivi, hệ thống loa chuyên nghiệp sẽ dễ dàng và rõ hơn. Những âm trầm khi đó sẽ hay hơn rất nhiều. 

  Phòng khách trong gia đình đa số có không gian vừa hoặc nhỏ. Và để triệt tiêu những tiếng bass dội thông qua những thiết bị điện từ như: Tivi, loa...lắp đặt trên khung sắt hoặc những chân kim loại có đế chống rung. Đó chính là một trong những cách tối ưu nhất đang được thi công nhiều ở những phòng karaoke.

  Nguyên lý và cách tiêu âm phòng khách hiệu quả 4

  Việc xử lý phòng cách âm ban đầu nghe qua tưởng chừng như bạn thấy rất đơn giản, nhưng thực tế, nếu bạn không chọn đúng chất liệu cách âm phù hợp, chất lượng, cũng như đội ngũ thợ có tay nghề không chuyên môn, việc thi công cách âm cần phải khéo tay, có kinh nghiệm lâu năm mới thực hiện tỉ mĩ được. Và bạn luôn nhớ rõ 4 phương pháp là đo đạc - phân tích - lựa chọn chất liệu - lắp đặt, từ đó bạn sẽ cảm nhận rõ nét nhất mà mỗi âm thanh mang lại

  Khi bắt đầu việt thi công tiêu âm, bạn cần phải sử dụng nhất chất liệu tiêu âm có chất lượng tốt nhất, dù giá thành có thể cao hơn so với những chất liệu khác tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng dài lâu và bền.

  Và để tư vấn được cho bạn việc lựa chọn những sản phẩm cho việc thi công phòng cách âm tốt nhất, cũng như cách âm hiệu quả. Hoặc cần dịch vụ thi công tiêu âm uy tín và đáng tin cậy để thực hiện cho công trình của mình cần cách âm, tiêu âm. Bạn có thể gọi vào hotline: 0902354686. Dịch vụ thi công tiêu âm, cách âm Quang Huy với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình cách âm lớn nhỏ tốt nhất và được nhiều người tin cậy nhất. Tin chắc rằng sẽ làm hài lòng quý khách.

  0902354686