Thi Công Cách Âm Phòng Ngủ, Karaoke, Bar tại TP. HCM

  Dịch Vụ Thi Công Cách Âm Chuyên Nghiệp

  Chuyên thiết kế, thi công cách âm

  Hướng dẫn thi công cách âm phòng ngủ chống ồn đơn giản hiệu quả

  Trong bài viết hôm nay, Sửa Nhà Quang Huy sẽ gửi đến bạn hướng dẫn thi công cách âm phòng ngủ chống ồn đơn giản hiệu quả. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc làm phòng cách âm.

  Những âm thanh lớn phát ra từ ngoài truyền và trong phòng ngủ bạn; sẽ khiến bạn khó chịu làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Đặc biệt nhà bạn có con nhỏ. Hiểu được vấ đề này, để giúp bạn và gia đình không còn nghe thấy âm thanh ồn ào từ bên ngoài vào phòng. Vậy trong bài viết dưới đây; chúng tôi sẽ gửi đến bạn hướng dẫn thi công cách âm phòng ngủ chống ồn đơn giản hiệu quả; mời các bạn tham khảo.

  Hướng dẫn tự cách âm phòng ngủ chống ồn hiệu quả:

  Hướng dẫn tự cách âm phòng ngủ chống ồn hiệu quả

  Trong nội dung dưới đây là một số phương pháp thi công cách âm phòng ngủ tại nhà đơn giản mà bạn có thể tự làm. nhằm hạn chế tiếng ồn làm ảnh hưởng đến không gian riêng của bạn:

  Sử dụng vật liệu trang trí: Tiếng ồn từ ngoài sẽ len lỏi vào các khe hở. Vậy để tránh tiếng ồn xâm nhập bạn có thể trang trí căn phòng bằng thảm tiêm âm; thảm trải sàn và nhét các khe hở trong phòng bằng silicon hoạt mút cao su.

  Cách âm trần nhà: Để giảm tiếng ồn từ trên xuống, thì bạn nên sử dụng các âm trần nhà bằng thạch cao. Trần thạch cao có khả năng cách âm rất tốt. Bởi chúng có cấu tạo đặc biệt, bạn có thể sử dụng phương pháp này để cách âm trần nhà phòng ngủ của bạn.

  Cách âm sàn: Thường căn hộ chung cư những tầng trên sẽ bị ảnh hưởng tiếng ồn từ phòng bền dưới, do đó nên sử dụng biện pháp cách âm sàn nhà. Nếu sử dụng thảm trải sàn không có tác dụng thì nên tạo chất liệu sàn nhà, sử dụng vật liệu sàn nhà cách âm để đem lại hiệu quả.

  Xử lý cách âm vách tường: Nếu bạn đã làm phương pháp 1: sử dụng thảm trải sàn, thảm tiêm âm hay cửa cách âm. Nhưng phòng ngủ của bạn vẫn không thể cách âm tốt thì lúc này bạn nên xử lý lại tường nhà, vì có thể là bức tường chưa đạt tiêu chuẩn. Vậy để cải tường nhà bạn, thì bạn có thể sử dụng các vật liệu như: cách âm cao su non, túi khí, bông thủy tinh…

  Xem thêm>> thi công cách âm phòng karaoke

  Vật liệu dùng để cách âm phòng ngủ gia đình đơn giản hiệu quả:

  Vật liệu dùng để cách âm phòng ngủ gia đình đơn giản hiệu quả

  Trong thời buổi hiện đại hiện nay sản phẩm cách âm rất đa dạng về chủng loài, màu sắc, chất lượng và độ cách âm khác nhau. Tùy vào điều kiện sử dụng và kinh tết của gia đình mà bạn nên chọn vật liệu cách âm phù hợp, dưới đây là các lớp vật liệu cách âm thường được sử dụng cách âm phòng ngủ hiện nay, các bạn có thể tham khảo:

  Lớp 1: Cao su lưu hóa

  Vật liệu này được thi công vào lớp trong cùng, cao su lưu hóa có đồ đàn hồi chống rung, hấp thu tiếng ồn, chống rung với các âm thanh tần số thấp và tạo thành lớp bảo vệ bên ngoài, chống lại sự ăn mòn của không khí.

  Lớp 2: Bông khoáng T60

  Lớp tiếp theo là bông khoáng, ty trọng thương được dùng là T60, đảm bảo việc thi công không quá nhão như T40 và không bị quá cứng như T80.

  Lớp 3: Túi khí P1

  Ngoài túi khí, tại lớp vật thứ 3 này,  bạn cũng có thể dùng thay bằng xốp PE. Tuy nhiên chúng tôi đưa ra lời khuyên là nên dùng túi khí lại có tác dụng cách âm tốt hơn. Xốp PE phù hợp với các hộ gia đình muốn làm tường cách âm dày.

  Lớp 4: Cao su non

  Vật liệu này có tác dụng chống rung như cao su lưu hóa, nhưng cao su non lại phát huy ưu điểm của mình ở khả năng hấp thu các tiếng ồn ở dải tần cao, độ an toàn và chống tĩnh điện, dẫn điện.

  Lớp 5: Thạch cao hoặc gỗ dán

  Lớp vật liệu bên ngoài để hoàn thiện 1 vách cách âm cơ bản có thể dùng thạch cao hoặc gỗ dán. Trong khi thạch cao có ưu điểm là có thể xử lý được các mối nối dễ dàng thì gỗ dán lại mang lại độ bám dính tốt.

  Công ty thi công cách âm phòng ngủ uy tín nhất hiện nay:

  Công ty thi công cách âm phòng ngủ uy tín nhất hiện nay

  Trên đây là hướng dẫn thi công cách âm phòng ngủ chống ồn đơn giản hiệu quả. Qua những thông tin trên mà bạn cảm thấy chưa tự tin để tự làm phòng cách âm. Vậy lúc này bạn cần phải tìm một công ty cách âm phòng ngủ uy tín. Nhưng để tìm được công ty là điều không hề dễ dàng chút nào, bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này khiến bạn không đơn vị nào cung cấp dịch vụ tốt. Hiểu được vấn đề này, nên chúng tôi giới thiệu đến bạn đơn vị Sửa Nhà Quang Huy

  Là đơn vị làm phòng cách âm tại nhà giá rẻ, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phòng cách âm và sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Vậy nên chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ uy tín chất lượng nhất hiện nay. Ngoài ra chúng tôi có đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại hay các vật liệu cách âm. Nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Dưới đây là thông tin liên hệ đến Sửa Nhà Quang Huy chúng tôi, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

  DỊCH VỤ SỬA NHÀ QUANG HUY

  Địa chỉ: Số 581/30/7a Trường Chinh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

  Tel: 0902354686

  Hotline: 0902354686

  Email: xaydungvietmoc@gmail.com

  0902354686