Thi Công Cách Âm Phòng Ngủ, Karaoke, Bar tại TP. HCM

  Dịch Vụ Thi Công Cách Âm Chuyên Nghiệp

  Chuyên thiết kế, thi công cách âm

  Thiết kế nhà hàng hải sản làm sao để cuốn hút khách hàng

  Dịch vụ sửa nhà trọn gói xin chào bạn đọc, Bất cứ khi nào bạn muốn kinh doanh nhà hàng hải sản, điều bạn cần quan tâm đầu tiên chính là tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng hải sản.

   Dịch vụ sửa nhà trọn gói xin chào bạn đọc, Bất cứ khi nào bạn muốn kinh doanh nhà hàng hải sản, điều bạn cần quan tâm đầu tiên chính là tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng hải sản. Bởi kinh doanh hải sản có những nét đặc trưng riêng  biệt trong thiết kế, để trở nên khác biệt và thu hút khách hàng.

  Thiết kế không gian nhà hàng hải sản.

  Về phần không gian, thiết kế nhà hàng hải sản cũng giống như với tất cả các thiết kế nhà hàng loại khác. Đều phải phân chia không gian thành nhiều khu vực khác nhau, cần thiết cho việc kinh doanh như: khu vực ăn uống, khu vực bếp và khu vực quầy bar…

  Đặc biệt là tại không gian ăn uống cho khách hàng, bạn cần phải thiết kế nhiều bể cá, hoặc bể chứa hải sản tươi sống. Tùy vào quy mô của nhà hàng mà bạn lựa chọn số lượng, kích thước số lượng bể sao cho phù hợp. Những bể chứa hải sản tươi sống là đặc trưng cơ bản và thu hút mỗi thiết kế nhà hàng hải sản cần có.

  Nếu nhà hàng hải sản của bạn có được những thiết kế bể hải sản ấn tượng, bắt mắt sẽ tạo nên điểm nhấn bắt mặt trong thiết kế không gian, nó vừa mang đến sức hút cũng như lòng tin vào chất lượng hải sản cho thực khách. Bởi khi khách hàng đến với nhà hàng, tận mắt chứng kiến những đồ hải sản tươi sẽ yên tâm, thêm vào đó họ sẽ cảm thấy thích thú và vui mắt khi ngắm nhìn và chọn đồ.

  salted-egg-crab-chilli

  Nội thất trong thiết kế nhà hàng hải sản.

  Trong thiết kế nhà hàng hải sản, thiết kế nội thất là một trong những nhân tố quan trọng mang đến sự ân tượng cho khách hàng ngay khi bước vào. Người thiết kế nội thất phải nắm bắt rõ được những yếu tố đặc trưng của việc kinh doanh nhà hàng hải sản chính là những đồ ăn từ biển. Vậy thì phong cách thiết kế nội thất phù hợp nhất chính là thiết kế theo hương vị biển cả.

  Bạn nên chọn màu sơn là những tông màu nhẹ nhàng làm chủ đạo như màu xanh, vàng… Hãy kết hợp cùng những nguồn sáng màu trắng hoặc vàng sẽ khiến không gian nhà hàng hải sản của bạn vô cùng thu hút đó.

  Đối với nội thất bàn ghế trong nhà hàng hải sản thì khá là đơn giản, và không cần phải có những yêu cầu gid quá đặc biệt. Chúng thường chỉ là những bộ bàn ghế với chất liệu gỗ thông thường.

  Nhà hàng hải sản sẽ cực thu hút thực khách khi được trang trí đậm chất đại dương, bạn có thể khiến không gian nhà hàng sinh động bằng các bức tranh biển hay mô hình hải sản.

  0902354686