Thi Công Cách Âm Phòng Ngủ, Karaoke, Bar tại TP. HCM

  Dịch Vụ Thi Công Cách Âm Chuyên Nghiệp

  Chuyên thiết kế, thi công cách âm

  Treo tranh phong thủy trong phòng khách cần chú ý 4 điều cấm kị này

  Dịch vụ sửa nhà trọn gói – giá rẻ xin chào các bạn! Tranh phong thủy được rất nhiều gia chủ lựa chọn để treo trong phòng khách, với tác dụng làm đẹp ngôi nhà mà lại đem đến may mắn.

  Dịch vụ sửa nhà trọn gói – giá rẻ xin chào các bạn! Tranh phong thủy được rất nhiều gia chủ lựa chọn để treo trong phòng khách, với tác dụng làm đẹp ngôi nhà mà lại đem đến may mắn. Thế nhưng, không phải cứ tùy tiên mua tranh về treo bất kỳ vị trí nào, loại tranh nào cũng đúng. Và bài viết dưới đây sẽ giưới thiệu cho bạn 4 điều cấm kỵ khi treo tranh phong thủy trong phòng khách.

  Không nên chọn tranh thú dữ, binh khí để treo trong phòng khách.

  Với tranh phong thủy treo phòng khách gia chủ nên ưu tiện lựa chọn những loại tranh như: sơn thủy, chim hạc, phượng hoàng… bởi đây là những hình ảnh đại diện cho sự cát tường, thịnh vượng.

  Bạn không nên treo các loại tranh có hình binh khí, thú dữ sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến mọi thành viên trong gia đình. Còn nếu như bạn rất thích treo những hình ảnh như: hổ, chim ưng… thì nên chú ý, treo tranh hướng đầu chúng ra ngoài để phòng không bị chúng uy hiếp.

  tranh-son-dau-chim-ung

  Không treo tranh phong thủy có màu sắc ảm đạm, tăm tối.

  phòng khách là nơi đón tiếp các vị khách quý, cũng như đón những luồng khí tốt vào nhà. Do vậy, những bức tranh phong thủy kiểu dạng như: có màu sắc ảm đạm, tăm tối, tranh có cảnh tượng xơ xác tiêu điều, lạnh lẽo, thê lương… là điều cấm kỵ Ngoài ra những loại tranh tranh có màu sắc quá đậm hoặc chói cũng sẽ làm khó chịu người nhìn. Vì thế nên hạn chế loại tranh này.

  Lưu ý đến màu sắc khung tranh của tranh phong thủy treo phòng khách.

  Màu sắc của khung tranh cũng ảnh hường không nhỏ đến việc treo tranh phong thủy trong phòng khách.

  Bạn nên lựa chọn màu sắc khung tranh phù hợp với mệnh của mình. Chủ nhà mệnh Mộc thì chọn màu xanh lục, mệnh Hỏa thì chọn màu đỏ, màu tím, mệnh Thuỷ thì nên chọn xanh lam, màu tro, riêng mệnh Thổ thì chọn màu vàng là hợp nhất.

  Treo tranh phù  phòng khách hợp theo ngũ hành.

  Khi treo tranh phong thủy tại phòng khách, bạn nên cần chú ý đến các hành khác nhau trong ngũ hành. Ví dụ như, Nếu chủ nhà mệnh Mộc thì chọn tranh hoa lá, tranh mẫu đơn… để treo nhưng lại sẽ không thích hợp nếu treo trong nhà có gia chủ mang mệnh Hỏa.

  Trên đây là 4 điều cấm kỵ khi treo tranh phong thủy phòng khách nếu gia chủ đang có ý định mua tranh phong thủy về treo. Nếu phạm vào những điều này con đường công danh sự nghiệp cùng tài lộc sẽ khó mà thăng tiến được, gia chủ sẽ gặp những điều không tốt, vì thế hãy thật sự lưu ý kỹ bạn nhé.

  Liên hệ 0905383843 để thi công tranh phù điêu sơn dầu

  Liên hệ Dịch vụ sửa nhà HCM.

  Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa nhà trọn gói - giá rẻ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM  
  “Chung tay cùng bạn xây tổ ấm”

  0902354686