dịch vụ sửa nhà hcm trọn gói
Trang chủ / Thiết Kế Nội ThấtÝ tưởng thiết kế phòng khách sang trọng và đẹp hết cỡ

Ý tưởng thiết kế phòng khách sang trọng và đẹp hết cỡ

13/10/2018 - Thể loại: Thiết Kế Nội Thất

Phòng khách là nơi gây ấn tượng đầu tiên đối với những vị khách quý khi viếng thăm nhà bạn. Hơn nữa, đây là nơi giữ nguồn năng lượng tích cực nhiều nhất và chiếm vị trí trung tâm của ngôi nhà theo phong thủy. Do đó, việc sửa phòng khách vô cùng quan trọng khi sửa nhà hcm. Bạn cần thiết kế phòng khách thế nào cho hiện đại và sang trọng mà không phải tốn quá nhiều chi phí sửa chữa? Sau đây là một số ý tưởng thiết kế phòng khách mà chúng tôi sưu tầm được, hy vọng sẽ giúp ích cho quá trình sửa phòng khách của bạn diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp.

Thiết kế phòng khách thế nào cho hiện đại và sang trọng hết cỡ?

sửa nhà hcm

Trước khi chọn công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp và uy tín, bạn cần tham khảo những ý tưởng thiết kế phòng khách trên mạng xã hội hoặc diễn đàn để có những ý tưởng thiết kế ban đầu.

Gam màu đặc trưng cho phòng khách

Muốn sửa phòng khách, trước hết bạn nên chọn gam màu phù hợp trước đã. Phối hợp các gam màu đúng và phù hợp sẽ khiến gian phòng khách của bạn hiện đại và sang trọng hẳn lên. Lưu ý khi chọn màu, bạn chỉ nên chọn những màu đơn giản như kết hợp màu đen và trắng, hồng và ánh kim hoặc đồng và màu ghi,… Sẽ có rất nhiều lựa chọn màu sắc cho bạn nếu bạn có cơ hội làm việc với những kỹ sư sửa nhà giỏi thiết kế. Nếu nhà của bạn có diện tích nhỏ, hãy chọn những gam màu sáng để phòng trong có vẻ rộng rãi hơn. Ngoài màu tường, bạn cũng cần chọn màu phù hợp cho các thiết bị nội thất hoặc phụ kiện trang trí. Đừng để căn phòng khách của bạn hỗn độn màu, điều đó sẽ khiến căn phòng trong rối mắt và không đủ thanh lịch.

sửa nhà hcm

Kết hợp với ánh sáng tự nhiên hoặc đèn màu, không gian nội thất trong phòng khách của bạn sẽ nổi bật và sang trọng.

Điểm nhấn trang trí cửa sổ

Phòng khách của bạn đã có thiết kế cửa sổ đẹp chưa? Nếu chưa thì nhân lúc sửa phòng khách hãy yêu cầu thợ làm cửa sổ. Sau khi có khung cửa sổ đẹp, bạn hãy chọn rèm cửa, mành hoặc kính trong suốt để trang trí cho cửa số thêm ấn tượng và đẹp mắt hơn. Treo các vật trang trí hoặc chậu cây cảnh nhỏ cũng là ý kiến không tồi.

Lưu ý sửa phòng khách theo phong thủy

sửa nhà hcm

Không thiết kế xà ngang trên trần nhà ở phòng khách là lời khuyên của những chuyên gia phong thủy dành cho bạn. Những thanh xà lang này sẽ tạo cảm giác bức bối, đè nén và bất an mỗi khi bạn cùng gia đình quây quần trong phòng khách. Nếu muốn loại bỏ cảm giác này, hãy thiết kế trần nhà thạch cao hoặc dùng màu sơn phủ lên che thanh xà ngang lại.

Tăng ánh sáng đầy đủ cho phòng khách sẽ giúp những năng lượng tốt trong phòng được dồi dào hơn. Ánh sáng là điểm quan trọng trong phong thủy phòng khách. Để tăng ánh sáng bạn có thể làm nhiều cách ví dụ hạn chế đặt vật trang trí lớn ở cửa sổ, mở rộng cửa sổ hoặc chọn màu sơn phòng khách sáng sủa.

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© Sửa nhà Hồ Chí Minh 2017