dịch vụ sửa nhà hcm trọn gói
Trang chủ / Sửa NhàTại sao cần chú ý đến yếu tố phong thủy trong việc sửa nhà?

Tại sao cần chú ý đến yếu tố phong thủy trong việc sửa nhà?

20/06/2018 - Thể loại: Sửa Nhà

Khoa học đã chứng minh, tác động của yếu tố phong thủy góp phần không nhỏ ảnh hưởng tới sức khỏe, hạnh phúc, công dành, tài lộc, của gia chủ. Phong thủy nhà ở có nhiều vấn đề được đưa ra giúp gia chủ nghiên cứu, áp dụng đối với không gian sống của riêng mình. Với những vấn đề như hướng nhà, tuổi xây dựng… thì những chi tiết nhỏ trong nhà cũng có ảnh hưởng tốt hoặc xấu tới cuộc sống gia đình.

Hãy tham khảo những chia sẻ của dịch vụ sửa nhà giá rẻ Quang Huy để thiết kế được ngôi nhà hợp phong thủy!

Xây nhà cần chú ý ngày, giờ động thổ

Khi xây nhà, chúng ta phải xem xét đến ngày giờ động thổ, độ tuổi của chủ nhà xem có thích hợp hay không. Về vấn đề tuổi, chủ nhà cũng có thể mượn tuổi của người khác nếu không phù hợp.

Chú ý hướng nhà

Dựa trên cung mệnh của mệnh chủ và hướng đất để tính toán xem hướng nhà có hợp không, tính toán các hướng: giường ngủ, hướng bếp, hướng bàn thờ, hướng bàn học, bàn làm việc, hướng cửa, hướng cổng sao cho được các khí tốt.

Cẩn trọng trong thiết kế nhà bếp

Việc bố trí bếp đun trong phòng bếp phải hết sức thận trọng. Bếp đun là nguồn tạo dinh dưỡng cho cơ thể, sức khoẻ. Nếu chọn được hướng đặt bếp tốt sẽ bù đắp được những khiếm khuyết ngũ hành của vận số, có thể giúp vận nhà bạn ngày càng hưng vượng.

Với phòng bếp bạn có thể bố trí các món đồ, thiết bị bếp một cách liền mạch từ trái sang phải, bắt đầu là chiếc tủ lạnh, tới tủ đựng thức ăn, máy rửa chén, bồn rửa…

Màu sắc của căn nhà

Trong phong thủy, màu sắc đóng vai trò quan trọng liên quan mật thiết tới đời sống con người. Khi thiết kế nhà cửa bởi nếu bạn chọn đúng màu sắc phù hợp, cuộc sống sinh hoạt của bạn sẽ trở nên thoải mái và vui vẻ hơn, có thêm may mắn hoặc tài lộc,  thuận lợi hơn…

Phong cách thiết kế cho ngôi nhà cũng ảnh hưởng đến phong thủy cho nên bạn cần lưu ý và giải quyết trong từng trường hợp riêng biệt.

Để sửa nhà đúng phong thủy bạn nên sử dụng dịch vụ sửa nhà HCM Quang Huy để được chuyên gia có thể tư vấn cho bạn cách sửa nhà như thế nào là hợp với phong thủy nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY SỬA NHÀ HỒ CHÍ MINH QUANG HUY

» SĐT: 0906 38 38 43

» Trụ sở chính: 581/30/7A Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

» Website: http://suanhaquanghuy.com

» Email: xaydungvietmoc@gmail.com

 

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© Sửa nhà Hồ Chí Minh 2017