dịch vụ sửa nhà hcm trọn gói
Trang chủ / Phong thủySửa nhà theo phong thủy cần biết điều gì?

Sửa nhà theo phong thủy cần biết điều gì?

05/11/2018 - Thể loại: Phong thủy

Cải tạo, sửa sang nhà cửa sẽ kiến tạo lại không gian sống nhưng cũng đồng thời phá vỡ bố cục, thay đổi các yếu tố phong thủy vốn có. Nếu không cẩn thận, việc sửa nhà sẽ làm thay đổi dòng chảy năng lượng tốt, mang tới sự rủi ro hoặc vận hạn cho gia đình. Để có thể hạn chế được việc sửa nhà ở thay đổi phong thủy vốn có các gia chủ tốt nhất nên liên hệ đến với các công ty sửa nhà uy tín để được hỗ trợ chi tiết nhất. Đảm bảo sửa chữa, tân trang lại ngôi nhà sẽ tránh được các yếu tố phá vỡ tài vận gia đình của mình.

sua-nha-phong-thuy-8

Lưu ý khi thực hiện sửa chữa nhà ở theo phong thủy tránh làm xấu đi tài vận gia đình

Trong quá trình sửa nhà theo phong thủy, quý vị nên chú ý chọn hướng tốt nhất, giảm thiểu hướng chính của ngôi nhà nhìn xuống vực, hoặc nhìn ra cảnh quan dữ tợn, xấu hoặc cảnh đổ nát hoang tàn, vì nó sẽ khiến cho mọi thành viên trong nhà dễ bị đau ốm thường xuyên.

Khi thực hiện sửa nhà theo phong thủy có cần phải xem tuổi không phụ thuộc vào việc sửa chữa lớn hay nhỏ. Nếu sửa chữa nhỏ thì không cần thiết phải xem tuổi chỉ cần chọn ngày lành tháng tốt là gia chủ có thể sửa nhà. Nhưng sửa chữa lớn như nâng tầng, các sửa chữa liên quan đến phần mái và phần móng, màu sắc…thì gia chủ cần phải xem tuổi để việc sửa chữa hợp phong thủy mang đến sự bình yên cho gia đình

sua-nha-phong-thuy-9

Ban công cũng không thể đối diện trực tiếp với phòng bếp, đây cũng có thể coi là một loại xuyên tâm, làm cho khả năng đoàn tụ nhất trí trong nhà yếu, làm cho gia đình khó hòa thuận, hạnh phúc. Trong nhà không nên tùy ý đặt gương kính, dễ tự mình phá vỡ khí trường trong nhà. Có lúc do muốn mở rộng diện tích trong nhà mà đặt kính gương, tuy nhiên nếu là phòng ngủ thì tuyệt đối không được đặt kính, làm cho khí trường bị phản xạ hỗn loạn.

Phong thủy có câu hình nào khí đấy. Những hình ảnh không tốt, hình thái không tích cực sẽ có những tương tác bất lợi đến công việc, sức khoẻ của chủ nhà. Việc để cây chết, hay lọ hoa héo trong nhà sẽ tạo ra không khí ảm đạm, u uất cho tâm lý con người sống trong môi trường đó.

sua-nha-phong-thuy-10

Ngoài ra, quý vị cũng có thể tạo cảnh quan xanh tốt, tươi mát với các loại cây cảnh, cây ăn quả hay các dòng hoa như hoa mẫu đơn, hoa đào,… để ngôi nhà các bạn luôn đẹp và phù hợp với phong thủy nhé.

Hi vọng với nội dung bài viết hôm nay sẽ thông tin một phần nào đó cho các khách hàng về vấn đề lưu ý trong việc thực hiện sửa nhà theo phong thủy. Nếu bạn không biết cách sửa chữa nhà theo phong thủy ra sao thì tốt nhất nên liên hệ đến các dịch vụ sửa nhà để hỗ trợ cho bạn nhằm tránh trường hợp làm xấu tài vận, sức khỏe gia đình nhé.

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© Sửa nhà Hồ Chí Minh 2017