dịch vụ sửa nhà hcm trọn gói
Trang chủ / Sửa NhàSửa nhà theo phong thủy

Sửa nhà theo phong thủy

22/06/2018 - Thể loại: Sửa Nhà

Bạn muốn sửa chữa nhà ở muốn được tư vấn thiết kế phong thủy hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa nhà Quang Huy, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn, thiết kế và thi công lại không gian mới cho bạn.

Phòng khách

Phòng khách là nơi sinh hoạt chính cũng như là nơi tiếp khách và gặp gở bạn bè, do đó căn phòng này nắm một vị trí khá quan trọng trong căn nhà. Vậy hãy thi công sửa chữa lại thiết kế phòng khách hợp phong thủy nhằm giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, chúng ta hãy cùng xem nhé!

Không để xà ngang vắt qua trần phòng khách sẽ khiến chủ nhân ngôi nhà có cảm giác bị đè nén, nặng nề khó chịu.

Để khắc phục lỗi sai này, bạn có thể thiết kế trần thạch cao để che xà ngang phòng khách, hoặc chọn màu sơn nhạt để sơn phủ lên xà ngang giúp giảm bớt cảm giác nặng nề khi ở.

Phòng khách nên vuông vắn: Theo phong thủy phòng khách tốt nhất nên vuông vắn bởi hình dáng này sẽ mang lại cho bạn một sự ổn định, cảm giác khá thoải mái, dễ chịu, đầm ấm cho không gian chung

Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà giá rẻ

Phòng bếp

Một trong những căn phòng quan trọng nhất của ngôi nhà là phòng bếp. Phong thủy phòng bếp rất khó thiết kế. Bếp thể hiện lối sống của gia đình bạn nhiều và rõ nét hơn bất kỳ căn phòng nào khác.

Bếp không được đặt ngược với hướng nhà

Bếp là nơi nấu nướng và là nơi rất nóng bức do đó không nên đặt đối diện với phòng ngủ, dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ sinh cãi vã và bệnh tật.

Bếp và bồn rửa không nên đặt cạnh nhau vì lửa nước thường đụng độ. Bếp gia đình tốt nhất nên đặt trong nhà vì nó đại diện cho một người phục nữ trong gia đình.

Phòng ngủ

Phong thủy cho phòng ngủ rất quan trọng, là yếu tố quyết định đến sức khỏe của người ở trong phòng.

Phòng ngủ phải là một chỗ yên tĩnh, thoải mái để giúp cơ thể trở nên khỏe khoắn hơn.

Việc thiết kế nội thất, sửa nhà theo phong thủy phòng ngủ nên là hình vuông hoặc hình chữ nhật để tạo sự ổn định và thoải mái hơn.

Giường nên đặt dựa vào tường và đường chéo đối diện với cửa phòng. Lối lên giường phải thuận lợi từ cả hai phía.

Dịch vụ sửa nhà theo phong thủy tại Tp HCM

Công ty sửa nhà uy tín có đội thợ giỏi chuyên cải tạo, sửa phòng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở theo phong thủy sẽ mang tới quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Khi quý khách có nhu cầu sửa phòng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự chăm sóc khách hàng chu đáo và được hỗ trợ tư vấn sửa phòng ngủ miễn phí.

 

 

 

 

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© Sửa nhà Hồ Chí Minh 2017