dịch vụ sửa nhà hcm trọn gói
Trang chủ / Sửa NhàSửa nhà ở và giải quyết vấn đề về sơn nhà

Sửa nhà ở và giải quyết vấn đề về sơn nhà

20/09/2018 - Thể loại: Sửa Nhà

Đối với người dân Việt Nam, có “an cư” thì mới “lạc nghiệp”, tức là có chỗ ở ổn định, vững chắc thì công việc, nghề nghiệp mới khởi sắc. Thế nên ai cũng muốn xây dựng và sinh sống trong một ngôi nhà thật đẹp, thật vững chãi. Tuy nhiên, trải qua thời gian dài sinh sống, ngôi nhà sẽ chịu đựng những hư hỏng khó tránh, nhất là lớp sơn nhà bị bong tróc, phồng rộp. Vậy phải giải quyết những vấn đề về sơn nhà như thế nào? Cùng tìm hiểu đôi chút qua bài viết sau đây của Công ty sửa nhà trọn gói Quang Huy:

Sửa chữa nhà ở: Xử lý lớp sơn nhà

Thường thì có 2 trường hợp thường gặp nhất đối với lớp sơn nhà

Thứ 1: Bề mặt sơn bị phồng rộp hoặc bong tróc

Sau một thời gian sinh sống trong căn nhà, bề mặt sơn thường bị phồng rộp hoặc bong tróc do bị thấm nước, gây mất thẩm mỹ cho căn nhà. Các công ty sửa nhà HCM đều cho biết nguyên nhân của hiện tượng này là do bề mặt tường khi sơn không được xử lý kỹ càng, không sơn lớp thấm nước, sử dụng loại sơn hoặc lớp trét kém chất lượng.

Sửa nhà ở và giải quyết vấn đề về sơn nhà

Sửa nhà ở và giải quyết vấn đề về sơn nhà

Trong trường hợp nhà, gia chủ nên sửa nhà bằng cách cạo bỏ toàn bộ lớp sơn cũ, xả nhám bề mặt, xử lý triệt để nguyên nhân gây thấm nước. Sau đó sơn lớp chống thấm và lớp sơn mới với các hãng sơn chất lượng hiện nay (sơn nên có lớp lót kháng kiềm).

Thứ 2: Sơn bị bạc màu

Lớp sơn nhà thường bị bạc màu, đặc biệt là những mảng tường tiếp xúc với mưa, nắng, nhiệt độ thay đổi. Sơn bị bạc màu theo từng mảng, khiến bức tường không đều màu, làm cho ngôi nhà bị mất thẩm mỹ. Nguyên nhân được thẩm định là do quá trình thi công không sử dụng sơn lót chống kiềm, không sơn lớp chống thấm thích hợp, pha sơn quá loãng hoặc sử dụng sơn chất lượng kém.

Cũng tương tự như trường hợp kể trên, dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ phải cạo bỏ toàn bộ lớp sơn, xử lý lại bề mặt, chống thấm đầy đủ, đúng quy cách (sơn lại với một lớp sơn lót và hai lớp sơn hoàn thiện).

Sửa nhà ở và giải quyết vấn đề về sơn nhà

Sửa nhà ở và giải quyết vấn đề về sơn nhà

Công ty sửa nhà HCM uy tín, chất lượng

Nếu lớp sơn nhà bị bong tróc hay bạc màu, hãy xử lý ngay lập tức với dịch vụ sửa nhà HCM. Những người thợ xây dựng chuyên nghiệp sẽ xác định được nguyên nhân làm lớp sơn bị hư hại và xử lý triệt để lớp sơn bị hư đó. Dịch vụ sửa nhà trọn gói, giá rẻ, chất lượng Quang Huy là một dịch vụ với đội ngũ thợ chuyên nghiêp, có nhiều năm kinh nghiệm. Hãy liên hệ với Sửa nhà Quang Huy để được tư vấn, đánh giá tình trạng nhà và thi công sửa chữa ngay lập tức!

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© Sửa nhà Hồ Chí Minh 2017