dịch vụ sửa nhà hcm trọn gói
Trang chủ / Phong thủySửa nhà không xem tuổi có gặp chuyện không may không?

Sửa nhà không xem tuổi có gặp chuyện không may không?

08/10/2018 - Thể loại: Phong thủy

Những câu chuyện xoay quanh vấn đề sửa nhà nhiều vô kể, đặc biệt là sửa nhà hcm. Vì sao vậy? vì sửa nhà còn phải gắn liền với vấn đề phong thủy, nhà lại là nơi quan trọng đối với tài lộc và đường tiến thân cũng như sự hòa thuận êm ấm của mỗi người trong gia đình. Phong thủy được nhiều người tin tưởng vì nó không phải là mê tín dị đoan. Phong thủy chỉ tạo sự hòa hợp giữa con người và môi trường xung quanh một cách tối ưu nhất. Xây nhà và sửa nhà theo phong thủy chỉ nhằm mục đích mang lại tài lộc và thịnh vượng lâu dài. Sửa nhà có cần phải xem tuổi không luôn là vấn đề gây tranh cãi trong xã hội.

sửa nhà hcm

Nên xem tuổi khi sửa nhà khi nào?

Ai cũng muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất để gia đình thịnh vượng, êm ấp và giàu sức khỏe nên khi chuẩn bị sửa nhà họ đã buâng khuâng lo lắng về vấn đề xem tuổi.

Sửa nhà xem tuổi sẽ khiến chủ nhà gặp phiền phức trong việc lựa tuổi thích hợp để sửa nhà. Khi đến lúc sửa nhà, tức là nhà đang có hiện trạng không tốt, nhưng tuổi gia chủ lại không hợp để sửa sang thì đúng là đau đầu. Khi rơi vào tình huống này, bạn nên giải quyết thế nào?

Theo phong thủy, nếu chỉ dùng dịch vụ sửa nhà nhỏ thì không cần xem đến tuổi tác. Khi nào cần sửa thì gia chủ cứ việc tiến hành. Những trường hợp sửa chữa nhỏ bao gồm sửa nhà bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm,… những phần không cần động thổ, không sửa đến mái nhà, không thay đổi màu sắc hay vẻ ngoài của ngôi nhà đều liệt kê vào sửa chữa nhỏ. Như vậy trong trường hợp trên, gia chủ nên tiến hành sửa chữa những phần này trước, nếu cần thiết.

dịch vụ sửa nhà

Sau đó, gia chủ nên xem tuổi nào thích hợp để nâng tầng nhà, sơn quét lại tường hoặc cải tạo lại thiết kế nhà. Nếu như động thổ liên quan đến móng nhà thì phần mái nhà hoặc tầng nhà sẽ liên quan đến phần đầu và thân của nhà. Tất cả những phần này sẽ tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh, do đó, sự hài hòa về phong thủy của từng phần sẽ tạo nên sự hài hòa chung cho cả ngôi nhà. Chính vì vậy, khi cần sửa chữa lón liên quan đến móng nhà, mái nhà hoặc tầng nhà, gia chủ nên đi xem tuổi để lựa chọn thời gian sửa chữa thích hợp.

Ngoải ra, màu sắc có vai trò quan trọng không kém đối với sự hài hòa của một ngôi nhà. Theo phong thủy, mỗi một năm sinh sẽ tương ứng với một cung mệnh và mỗi cung mệnh sẽ có màu tương sinh, tương khắc nhất định. Lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp những người trong gia đình “thuận buồm xuôi gió” hơn. Ngày nay, gia chủ có thể đến các thầy phong thủy để nghe chỉ dẫn trực tiếp hoặc tham khảo những thông tin đa dạng hiện có trên internet. Vì phong thủy chiếm vai trò lớn trong đời sống ngày nay, nên nguồn thông tin mà gia chủ có thể tiếp cận là nhiều vô kể. Trước khi có ý định sửa nhà, gia chủ hãy dành chút thời gian để tham khảo những thông tin này.

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© Sửa nhà Hồ Chí Minh 2017