dịch vụ sửa nhà hcm trọn gói
Trang chủ / Tin tứcNhững biện pháp cải tạo nhà cấp 4

Những biện pháp cải tạo nhà cấp 4

14/11/2018 - Thể loại: Tin tức

Một ngôi nhà cấp 4 sau nhiều năm sử dụng nay đã trở nên cũ kĩ, xuống cấp sẽ khiến cho bạn phải đối mặt với rất nhiều sự cố và bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Bỗng một ngày đẹp trời bạn nhận ra ngôi nhà cấp 4 của mình bị thấm nước lênh láng, trần nhà nứt vỡ, hay màu sơn bị bong tróc,….Nhưng bạn không có thời gian để sửa chữa, cũng không đủ chuyên môn và thiết bị cần thiết. Những lúc này bạn hãy liên hệ đến với dịch vụ sửa nhà để được tư vấn và hỗ trợ tối đa nhất cho bạn. Sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được tư vấn và lên kế hoạch thực hiện sửa chữa các hạng mục cần thực hiện để đảm bảo giải quyết triệt để căn nhà xuống cấp và cũ kỹ.

sua-nha-cap-4-1

Những biện pháp cải tạo nhà cấp 4

Đối với những ngôi nhà vẫn còn kết cấu nhà vững chãi và gần như không bị xuống cấp thì khi sửa nhà các bạn chỉ cần lấy các cột làm điểm mốc và tiến hành phân chia lại thiết kế nhà sao cho phù hợp, nếu cột nào lồi lên thì mình lấy đó làm phòng. Còn nếu đối với những ngôi nhà mà gia chủ có ý định sơn lại thì gia chủ cần cạo hết lớp sơn cũ trên tường ra rồi sau đó tiến hành các công đoạn sơn nhà và sơn chống thấm, chống nóng.

Nếu bạn muốn trổ cửa sổ hay cửa đi thì bạn chỉ cần đổ đà chịu lực lên để cho chắc chắn, nên chọn các vị trí thích hợp thuận tiện để thi công tránh bị vướng tới nền móng và các hệ thống điện nước trong nhà. Khi hộ gia đình nào muốn thêm diện tích sinh sống và công năng sử dụng cho nhà thì có thể lựa chọn sửa nhà với phương án xây thêm gác lửng cho nhà mình.

Để giám được sức nóng và khiến nhà trở nên thông thoáng hơn gia chủ cần làm các ô gió, cửa sổ mái để thông khí với bên ngoài. Nhưng một lưu ý nhỏ từ các chuyên gia tư vấn sửa nhà đã khuyên là trước khi tiến hành xây thêm gác lửng gia chủ nên chú ý nền tảng móng của nhà mình xem có vững chưa.

sua-nha-cap-4

Đây là những giải pháp thực hiện sửa chữa nhà cấp 4 cơ bản cũng như là phù hợp nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn không biết cách tự thực hiện sửa chữa nhà cấp 4 được thì bạn hãy liên hệ đến với các công ty sửa nhà uy tín nhất để có thể đảm bảo được hỗ trợ tối đa nhất nhé.

Nếu bạn có nhu cầu muốn sửa chữa hoặc là tân trang lại ngôi nhà cấp 4 của bạn mới hơn, an toàn hơn, chất lượng hơn và phù hợp với xu hướng mới có thể liên hệ đến với công ty sửa nhà Quang Huy để được hỗ trợ nhé. Chúng tôi là đơn vị đi đầu về dịch vụ sửa nhà chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chất lượng nhất tại khu vực TpHCM. Với kinh nghiệm và kiến thức trong nghề đảm bảo sẽ khắc phục và tân trang lại ngôi nhà của bạn tốt nhất, cam kết khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© Sửa nhà Hồ Chí Minh 2017