dịch vụ sửa nhà hcm trọn gói
Trang chủ / Phong thủyMột số điều cần lưu ý khi sửa nhà theo phong thủy gia chủ cần biết

Một số điều cần lưu ý khi sửa nhà theo phong thủy gia chủ cần biết

13/06/2018 - Thể loại: Phong thủy

 

Ngoài việc chú ý đến những điều cần thiết khi xây dựng nhà ở ra, khi bố trí nội thất cũng cần chú ý đến những điều cần thiết khác không thể bỏ qua, để ngôi nhà mang lại những điều tốt đẹp cho tất cả thành viên trong gia đình. Chính vì thế, yếu tố phong thủy trong thiết kế và trang trí nội thất cần được chú ý đặc biệt.

Những chia sẻ về thiết kế nội thất theo phong thủy của dịch vụ sửa nhà giá rẻ Quang Huy sẽ giúp quý khách sở hữu được căn nhà như mình mong ước.

 

Không đặt sofa dưới xà ngang

 

Ghế sofa là đồ dùng thường thấy trong phòng khách mọi nhà. Chính vì vậy, rất cần chú ý tới việc bài trí sofa sao cho hợp lý.

Nhưng nếu trên sofa là xà ngang thì sẽ gây cảm giác bức bối, bất lợi cho vận thế đến tất cả các thành viên trong gia đình.

 

 

 

Không sử dụng bàn trà cao

 

 

 

 

Mọi người thường cho rằng, ghế sofa là chủ, bộ bàn trà là khách, sofa cao hơn là núi, bàn trà thấp hơn là nước. Hai thứ kết hợp vói nhau, núi và nước hòa vào nhau mới hợp với lẽ phong thủy.

 

Không sử dụng vật trang trí nhọn

 

 

 

 

Về mặt phong thủy, những vật sắc nhọn nếu được dùng để trang trí đặc biệt đối với phòng khách sẽ tạo nên bầu không khí u ám, sẽ gây cản trở đối với sự nghiệp của chủ nhân và có thể khiến các thành viên trong gia đình gặp tai nạn.

 

Đặt gương đối diện giường ngủ

 

 

 

Để gương đối diện giường ngủ khiến nhiều khi trằn trọc khó ngủ, ngủ chẳng yên giấc, về lâu dài sẽ bị ảnh hưởng, tâm tính dễ cáu gắt, khó chịu, người bứt rứt, tinh thần đi xuống

Gương trong phòng phản chiếu giường của chủ nhân, đặc biệt nếu có gương phản chiếu ở đầu giường, đại diện cho vợ chồng trục trặc, bất hòa

 

 

Tránh kê giường ngủ dưới cửa sổ

 

 

 

 

Trong phong thủy học đầu giường kê sát vào cửa sổ thì không tốt cho sức khỏe. Trừ một số trường hợp đặc biệt, nếu không đầu giường nên cố gắng tránh sát vào cửa sổ.

Nội thất trong nhà rất đa dạng tùy theo nhu cầu sử dụng của từng gia đình, tuy nhiên, những vật dụng cơ bản như bàn ghế tiếp khách, bàn ăn, giường, tủ….nếu được lựa chọn hợp lý sẽ đem đến sự thoải mái và khí năng hòa hợp trong gia đình.

Công ty sửa nhà Quang Huy là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về thiết kế nội thất, thi công dịch vụ sửa nhà HCM chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Quý khách có nhu cầu được tư vấn về thi công sửa nhà và thiết kế nội thất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© Sửa nhà Hồ Chí Minh 2017