dịch vụ sửa nhà hcm trọn gói
Trang chủ / Tin tứcKinh nghiệm sửa nhà đối với khách hàng có nhu cầu

Kinh nghiệm sửa nhà đối với khách hàng có nhu cầu

27/11/2018 - Thể loại: Tin tức

Việc sửa chữa nhà hay xây dựng nhà ở đối với mọi người luôn thực sự quan trọng. Nhưng để có kinh nghiệm, kiến thức để sửa chữa tốt cho tổ ấm của mình thì các bạn chưa có nhiều. Hiểu được nhu cầu đó của các khách hàng nên hôm nay dịch vụ sửa nhà giá rẻ Quang Huy chia sẻ cho các khách hàng một số kinh nghiệm thực hiện sửa nhà khi bạn có nhu cầu, hãy cùng tìm hiểu điều đó với nội dung bài viết này nhé

Kinh nghiệm sửa chữa nhà

Kinh nghiệm sửa nhà đối với khách hàng có nhu cầu

Sửa nhà có phải là sự lựa chọn đúng đắn với gia đình bạn?

Tại sao bạn muốn sửa sang lại nhà cửa? Hãy đưa ra những lý do thích đáng cho việc bạn phải sửa nhà và hãy định hình kế hoạch tu sửa nhà trong đầu bạn để chắc chắn rằng việc bạn làm là đúng. Chẳng hạn như bạn định tu sửa nhà để bán hoặc cho thuê, vậy thì hãy chắc chắn rằng giá bạn bán sẽ cao hơn nhiều so với giá nhà bạn và chi phí tu sửa mà bạn bỏ ra, hay giá thuê phòng sẽ cao hơn nhiều so với giá thực tại. Hoặc nếu bạn tu sửa để tiện cho việc sinh hoạt hơn, thì hãy đảm bảo rằng việc tu sửa sẽ mang lại những lợi ích cho thành viên trong chính gia đình bạn: không còn tình trạng phải chờ đợi dùng nhà tắm, phòng bếp rộng rãi và thoáng đãng hơn, phòng khách sang trọng và lịch lãm hơn.

Sửa nhà cần phân chia lại phòng óc và sinh hoạt ra sao?

Bạn cần Phân chia lại phòng ốc, khu vực sinh hoạt… cho hợp lý cũng là một cách cải tạo nhà. Cầu thang nhà bạn trước đây có thể quá nhỏ, quá dốc hay cần thay đổi vị trí. Trong trường hợp đó, cần cắt, phá bỏ cầu thang cũ và bít lại. Ngay lỗ sàn phải đục lòi sắt ra và câu sàn sắt mới bằng việc hàn, tuyệt đối không kết cấu nối bằng dây kẽm buộc để liên kết sàn. Chọn vị trí tốt, thích hợp khoét lỗ cầu thang mới; ở vị trí này thường kết hợp giếng trời tạo sự thông thoáng và lấy sáng. Tránh tối đa việc phá bỏ cột hoặc dời cột. Phân chia lại phòng trong nhà phố, vốn hẹp nên hạn chế xây vách bít (trừ phòng ngủ). Với những khu vực chức năng khác, có thể dùng độ cao hay thấp của nền hay trần để phân chia.

Xác định công việc kế hoạch sửa chữa rõ ràng

Số lượng, vị trí, khu vực cần sửa chữa: Bạn cần xác định mình nên sữa chữa ở những khu vực nào, phòng nào, bao nhiêu phòng để có thể có kế hoạch thiết kế và dự trù ngân sách chính xác.

Thời gian sửa chữa: Cần xác định được thời gian khi nào thì sửa chữa xong, khi nào thì tiến hành sửa chữa để có kế hoạch hợp lý.

Mục đích sử dụng sau khi cải tạo: Việc xác định mục đích sử dụng sau cải tạo là điều rất quan trọng, ảnh hưởng đến thiết kế cải tạo và ngân sách cho từng phần. Nếu mục đích cải tạo của bạn là nới rộng phòng khách hay phòng bếp để có không gian sinh hoạt chung thì bạn phải thu hẹp những không gian khác, hay mục đích sửa chữa nhà của bạn là để bán lại hay cho thuê thì bạn sẽ hướng đến việc tiết kiệm chi phí trong sửa chữa, so sánh chi phí sửa chữa với lợi nhuận mang lại khi bán hay cho thuê.

Nếu bạn muốn thực hiện sửa chữa nhà ở cũng như là tân trạng lại ngôi nhà của bạn một cách nhanh chóng, giá thành thấp nhất thì bạn có thể liên hệ đến với Quang Huy qua hotline 0906 38 38 43 để nhận được báo giá sửa nhà sớm nhất nhé.

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© Sửa nhà Hồ Chí Minh 2017