dịch vụ sửa nhà hcm trọn gói
Trang chủ / Sửa NhàĐưa không gian xanh vào sửa nhà HCM

Đưa không gian xanh vào sửa nhà HCM

01/10/2018 - Thể loại: Sửa Nhà

Trồng cây cảnh trong nhà đã và đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình để tạo không gian tươi xanh, sinh động và hấp thụ một số loại độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên gia đình. Thế nên khi sửa nhà HCM, nhiều gia đình đều thắc mắc với dịch vụ sửa nhà về cách trồng cây, sắp xếp cây sao cho hợp lý, phù hợp với phong thủy nhất. Cùng tìm hiểu đôi chút về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé:

Sửa nhà HCM tư vấn về phong thủy cây cảnh

Để cây cảnh được sắp đặt vào đúng vị trí có lợi cho gia chủ, dịch vụ sửa nhà HCM xin gợi ý một số điều sau đây:

NÊN LÀM

– Trồng cây hướng về phía đông để cây hứng sáng, phát triển tốt hơn, có lợi cho phong thủy nói chung trong nhà.

– Công ty sửa nhà HCM thường trồng thêm cả cây xanh ở ngoài nhà và trong nhà (ở phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ) để cân bằng sinh khí cho ngôi nhà.

Đưa không gian xanh vào sửa nhà HCM

Đưa không gian xanh vào sửa nhà HCM

– Trồng cây xanh với số lượng vừa phải, vì nếu trồng quá nhiều cây, vào buổi tối cây thải ra khí CO2 nhiều hơn, không tốt cho gia chủ.

– Tìm hiểu kỹ về kỹ thuật chăm sóc, kích thước cây cảnh,… trước khi trồng

– Nên đặt cây tại những vị trí trống như cuối hành lang, góc phòng khách,… Theo công ty sửa nhà HCM, làm như thế sẽ không làm vướng tầm nhìn hoặc đường di chuyển của mọi người.

KHÔNG NÊN LÀM

– Không trồng các loại cây có chất độc, nguy hiểm đến sức khỏe gia đình đặc biệt là trẻ em, ví dụ như cây trúc đào, cây thầu dầu, hoa anh thảo,…

– Không trồng cây có tán lớn, rậm tạp trước nhà vì như thế sẽ ngăn ánh sáng tự nhiên chiếu vào cửa chính, không tốt cho tinh thần và sức khỏe của mọi người. Dịch vụ sửa nhà HCM khuyên bạn nên cắt tỉa cây cối thường xuyên để không gian thông thoáng hơn.

Đưa không gian xanh vào sửa nhà HCM

Đưa không gian xanh vào sửa nhà HCM

– Số lượng cây trồng: trồng một cây hoặc trồng theo cặp cân xứng, hoặc trồng số cây lẻ (3-5-7-…) vì theo quan niệm của ông bà ta, số lẻ tượng trưng cho tính dương và sự dư thừa nên chúng ta nên chọng những số này.

Những loại cây cảnh nên trồng khi sửa nhà HCM

Theo các dịch vụ sửa nhà uy tín, một số loại cây cảnh bạn nên trồng trong nhà thường là: cây lưỡi hổ, cây tuyết tùng, cây sống đời, những cây họ cam (quýt, quất, cam,…), cây thường xuân, cây nguyệt quế, cây dây nhện, cây lan ý, cây sống đời,…

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà ở và trồng cây cảnh phong thủy, hãy liên hệ ngay với các dịch vụ sửa nhà HCM để được tư vấn chi tiết và tận tình hơn nhé! Dịch vụ sửa nhà trọn gói Quang Huy sẽ rất hân hạnh nếu được trở thành đối tác của gia đình bạn trong thời gian sắp tới!

Đưa không gian xanh vào sửa nhà HCM

Đưa không gian xanh vào sửa nhà HCM

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© Sửa nhà Hồ Chí Minh 2017