dịch vụ sửa nhà hcm trọn gói
Trang chủ / Tin tứcDịch vụ sửa nhà tư vấn sửa nhà bếp

Dịch vụ sửa nhà tư vấn sửa nhà bếp

03/10/2018 - Thể loại: Tin tức

Sửa chữa nhà bếp không chỉ đơn giản là sửa chữa không gian nấu nướng của gia đinh. Bếp được coi là nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình, thế nên gia chủ và các dịch vụ sửa nhà HCM cần phải nắm rõ những nguyên tắc phong thủy như sau

sửa nhà trọn gói

Nguyên tắc sửa nhà bếp với dịch vụ sửa nhà trọn gói

– Không để cửa chính nhìn thẳng vào bếp: Nếu nhìn được bếp từ cửa chính sẽ khiến gia chủ bị hao tán tài sản. Đồng thời dịch vụ sửa nhà phải tránh để góc nhọn chiếu thẳng vào bếp vì như thế sẽ làm hại tới hào khí trong căn nhà.

– Không đặt bếp ngược hướng nhà: Ví dụ như nhà theo hướng Nam thì không được đặt bếp theo hướng Bắc. Theo như phong thủy, làm như thế sẽ đem lại nhiều khó khăn và rủi ro cho cuộc sống gia chủ.

– Không được để xà ngang đè lên trên bếp: Đây được coi là điềm xấu, có thể khiến cho người sống trong nhà dễ mắc bệnh.

– Không để khoảng không sau bếp: Dịch vụ sửa nhà không nên đặt một khoảng không (không có tường kín) sau bếp mà phải để bếp tựa vào tường hoặc có thể trồng thêm cây xanh đằng sau bếp.

sửa nhà trọn gói

– Không đặt bếp đối diện với phòng ngủ: Bếp là nơi nấu nướng nên thường xuyên có hơi nóng, nếu để bếp đối diện với phòng ngủ sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người trong nhà, dễ gây cãi vã và bệnh tật.

– Không đặt bếp đối diện nhà vệ sinh: Bếp là vị trí cần được giữ sạch sẽ, không làm ảnh hưởng đến thức ăn thức uống trong nhà. Trong khi nhà vệ sinh là nơi không sạch sẽ và có nhiều vi khuẩn, thế nên dịch vụ sửa nhà thường không đặt bếp gần hoặc đối diện với nhà vệ sinh.

Nhìn chung, theo phong thủy thì tốt nhất là nên xây dựng nhà bếp theo hướng đông hoặc đông nam. Nhà bếp phải luôn sạch sẽ, ngăn nắp và thoáng mát thì người sống trong nhà mới khỏe mạnh, tiền tài sung túc.

Gia chủ và dịch vụ sửa nhà cũng cần tránh sự xung đột giữa hai yếu tố thủy và hỏa trong bếp: những vật dụng như bếp lò, lò vi sóng… không nên để ngay cạnh tủ lạnh, máy giặt… Cũng nên tránh sửa nhà và đặt phòng tắm cạnh phòng bếp, dễ gây xung đột giữa nước và lửa, không tốt cho phong thủy nhà cửa.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ Quang Huy

sửa nhà trọn gói

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa nhà bếp nói riêng và sữa nhà trọn gói nói chung, hãy liên hệ ngay với công ty sửa nhà trọn gói, giá rẻ Quang Huy để được tư vấn trực tiếp về phong thủy cũng như các phương án sửa nhà theo đúng kỹ thuật khác!

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© Sửa nhà Hồ Chí Minh 2017