dịch vụ sửa nhà hcm trọn gói
Trang chủ / Sửa NhàDịch vụ sửa nhà tắm chuyên nghiệp, chất lượng

Dịch vụ sửa nhà tắm chuyên nghiệp, chất lượng

26/09/2018 - Thể loại: Sửa Nhà

Sửa nhà tắm nói riêng và sửa nhà nói chung là một vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm nhất. Nhà tắm thường là nơi bạn tận hưởng khoảng thời gian thoải mái, dễ chịu nhất sau một ngày dài làm việc, thế nên dịch vụ sửa nhà sẽ giúp bạn lên ý tưởng sửa nhà tắm ngay sau đây:

Gợi ý sửa nhà tắm từ dịch vụ sửa nhà

Thay đổi màu sắc các vật dụng: Khi sửa chữa nhà tắm, bạn có thể thay đổi màu sắc những vật dụng như thảm lót sàn hoặc rèm che từ màu tối, trầm như xám thành những màu sắc sặc sỡ (cam, đỏ,…) để không gian nhà tắm sáng sủa, tươi mới hơn.

Lắp đặt hệ thống đèn: Theo các dịch vụ sửa nhà, đèn chiếu là yếu tố giúp nhà vệ sinh sạch sẽ và sang trọng hơn khi sửa nhà. Các công ty sửa nhà HCM sẽ hỗ trợ, tư vấn những loại đèn chiếu sáng thích hợp, tiết kiệm điện, giá cả hợp lý nếu bạn có nhu cầu thay thế đèn điện trong nhà tắm.

Dịch vụ sửa nhà tắm chuyên nghiệp, chất lượng

Dịch vụ sửa nhà tắm chuyên nghiệp, chất lượng

Sử dụng nội thất bằng gỗ: Nếu khéo léo kết hợp những nội thất bằng sứ trong nhà tắm với màu nâu ấm áp của gỗ sẽ biến nhà tắm của bạn trở nên dịu nhẹ và ấm áp hơn. Dịch vụ sửa nhà có thể lồng ghép các giá, kệ đựng đồ bằng gỗ vào nhà tắm hoặc sử dụng một chiếc gương với viền gỗ cho nhà tắm.

Sơn hoặc dùng gạch ốp màu sáng: Dịch vụ sửa nhà khuyên bạn nên sử dụng màu sơn hoặc gạch ốp, gạch lát màu sáng, đặc biệt là với những nhà tắm có diện tích nhỏ, để tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi. Bạn có thể tham khảo một số mẫu gạch và mẫu sơn do dịch vụ sửa nhà trọn gói đề nghị.

Lắp đặt phòng tắm kính: Nếu có đủ diện tích và kinh phí, gia chủ có thể yêu cầu dịch vụ sửa nhà lắp phòng tắm kính, ngăn cản nước bắn từ bồn tắm ra khu vực nhà tắm, tạo sự sang trọng, độc đáo cho nhà tắm.

Xây dựng vòi hoa sen mới: Nếu vòi hoa sen hiện tại đã quá cũ hoặc không đáp ứng được nhu cầu của gia chủ, chúng ta có thể thay đổi thành hệ thống vòi hoa sen mới với cả vòi hoa sen cố định và vòi hoa sen cầm tay. Các loại vòi hoa sen tăng áp cũng đang là phương án được nhiều dịch vụ sửa nhà gợi ý.

Dịch vụ sửa nhà tắm chuyên nghiệp, chất lượng

Dịch vụ sửa nhà tắm chuyên nghiệp, chất lượng

Dịch vụ sửa nhà giá rẻ, trọn gói Quang Huy

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà tắm nói riêng hoặc sửa chữa nhà ở nói chung, hãy liên hệ với dịch vụ sửa nhà trọn gói Quang Huy để được tư vấn chi tiết về các phương án và ý tưởng sửa chữa mới. Với đội ngũ nhân công có nhiều năm kinh nghiệm và tinh thần chuyên nghiệp, tận tình, công ty sửa nhà uy tín Quang Huy hy vọng sẽ luôn làm bạn hài lòng với dịch vụ của mình!

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© Sửa nhà Hồ Chí Minh 2017