dịch vụ sửa nhà hcm trọn gói
Trang chủ / Phong thủyĐại kỵ khi thực hiện sửa nhà phòng thủy

Đại kỵ khi thực hiện sửa nhà phòng thủy

07/11/2018 - Thể loại: Phong thủy

Sửa nhà cũng là việc hết sức quan trọng vì nó phá vỡ bố cục, thay đổi các yếu tố phong thủy trong ngôi nhà, vì thế có những điều nên làm và những điều kiêng kỵ khi sửa nhà chúng ta cần phải ghi nhớ và tuân theo để tránh sự rủi ro hay vận hạn đến với gia đình. Đối với những mẫu biệt thự đẹp xây từ lâu cần sửa nhiều hoặc xây nối nhà thì chúng ta phải lưu ý đến tất cả các vấn đề phong thủy như khi xây nhà. Nội dung bài tư vấn hôm nay từ công ty sửa nhà hcm Quang Huy sẽ giới thiệu một vài vấn đề kiêng kỵ và lưu ý đối với các gia chủ khi thực hiện sửa nhà theo phong thủy. Cụ thể ra sao hãy cùng tìm hiểu nhé

Đại kỵ 1: Ngoài các kiến trúc bên trong thì kiến trúc bên ngoài cũng rất quan yếu. Có người tại mặt ngoài nhà ở bỗng xây, đặt một vật nhô lên như đầu người, đây là điều đại kỵ, nó giống như một cục u máu chắn trước nhà. Đây là hình tượng không tốt, nên tránh xa điều này.

Đại kỵ 2: Trong nhà sử dụng cây cối chậu cảnh nên thận trọng lựa chọn. Không nên chọn lựa loại cây có lá dài nhọn, dễ làm cho chủ nhân dính vào các chuyện cãi cọ tranh chấp. Các loại cây thuộc họ Quyết và Cát Đằng là các loại cây không nên chọn, đây là các loại cây âm tính, nếu nó tốt tươi tất trong nhà phạm vào các sự “Bất Can Tịnh – Không sạch sẽ”.

dai-ky-sua-nha1

Đại kỵ 3: Nếu như trên trần nhà đặt loa phát âm thanh lâu dài, hoặc trên sà nhà hay phát tiếng cót két, có thể coi như một lực lượng xung sát từ trên trần; nếu âm thanh đó ngay trên giường ngủ, thì người nằm dưới giường đó lâu dài sẽ phát sinh bệnh tật.

Đại kỵ 4: Nhà vệ sinh tuyệt đối không được ở giữa nhà, đây là điều rất quan trọng, bởi vì Trung Cung là Khí tổng quản cả chín cung trong nhà nên nếu để nó ô nhiễm thì tất là tài vận và sức khỏe trong nhà đều không tốt.

Đại kỵ 5: Cửa chính của ngôi nhà: Phải đặt ở nơi chính giữa ngôi nhà, tránh các khu vực thấp hơn đường đi trước cửa và tránh những nơi góc mái, góc tường nhọn.

Đại kỵ 6: Phòng bếp: Một điều kiêng kỵ tuyệt đối khi đặt vị trí phòng bếp đó là khi bố trí bếp, bạn nên tránh đặt bếp ở khu vực trung tâm ngôi nhà và cửa ra vào. Vì là nơi dành để nấu nướng nên không gian phòng bếp cần đặc biệt tránh xa hướng gió, đó là hướng đông nam. Vì vậy vị trí đặt phòng bếp hợp phong thủy nhất là ở sâu trong ngôi nhà.

dai-ky-sua-nha

Đại kỵ 7: Theo quan điểm phong thuỷ, phòng khách vuông vắn, đối xứng sẽ giúp sinh khí điều hoà, luân chuyển thuận lợi. Do vậy, nếu phòng khách đang trong tình trạng méo mó, gấp khúc, khi sửa sang lại nhà, gia chủ nên thiết kế sao cho phòng khách vuông vắn, điều này không chỉ hợp phong thủy mà còn khiến căn phòng có cảm giác rộng rãi, sáng sủa và đẹp mắt hơn.

Trên đây là một vài điều đại kỵ khi bạn thực hiện sửa chữa nhà ở theo phong thủy. Nếu bạn không biết cách sửa chữa nhà ở ra sao hợp với vận mạng và phong thủy cho ngôi nhà của mình thì bạn hãy liên hệ đến với công ty sửa nhà trọn gói Quang Huy để được tư vấn và hỗ trợ tối đa nhất nhé. Hotline 0906 38 38 43.

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© Sửa nhà Hồ Chí Minh 2017