dịch vụ sửa nhà hcm trọn gói
Trang chủ / Sửa NhàCùng chọn sơn chống thấm với công ty sửa nhà HCM

Cùng chọn sơn chống thấm với công ty sửa nhà HCM

28/08/2018 - Thể loại: Sửa Nhà

Với thời tiết mưa gió thất thường ở TPHCM, tình trạng nhiều hộ gia đình có tường bị ngấm nước, làm nứt tường, tróc sơn là không hề hiếm thấy. Không chỉ làm mất thẩm mĩ cho căn nhà, tường bị ngấm nước còn tiềm ẩn nguy cơ về an toàn khi sống. Sử dụng sơn chống thấm cho tường nhà chính là biện pháp tối ưu nhất để giảm thiểu việc tường nhà bị ngấm nước. Hãy cùng công ty sửa nhà HCM tìm hiểu về một số loại sơn chống thấm hiện nay trên thị trường Việt Nam:

Ưu đểm của sơn chống thấm

Sơn chống thấm dù sơn bên trong hay bên ngoài tường nhà đều có thể ngăn nước ngấm ở mức tối ưu. Dịch vụ sửa nhà sơn lớp chống thấm để đảm bảo nước không thể ngấm qua những điểm hở trên tường, bảo vệ tường nhà bạn tốt hơn là chỉ dùng sơn màu thông thường.

Cùng chọn sơn chống thấm với công ty sửa nhà HCM

Cùng chọn sơn chống thấm với công ty sửa nhà HCM

Hiện nay, sơn chống thấm không chỉ ngăn thấm nước mà còn có khả năng chống nấm mốc, bụi bặm, đảm bảo mỹ quan cho căn hộ của bạn. Chỉ cần tường nhà không bị ngấm nước, những thiết bị, đồ đạc trong nhà, đặc biệt là đường dây điện ngầm trong tường và các thiết bị điện tử kê gần tường cũng sẽ luôn an toàn, không bị ẩm, mốc.

Chính vì thế, các công ty sửa nhà HCM đều cho rằng sử dụng sơn chống thấm là một biện pháp đơn giản nhưng bảo vệ được toàn diện căn nhà của bạn!

Lựa chọn sơn chống thấm với công ty sửa nhà HCM

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại sơn chống thấm có nguồn gốc ở cả Việt Nam lẫn nước ngoài, có chất lượng tuyệt vời và giá cả phù hợp với mọi nhu cầu của các hộ gia đình. Công ty sửa nhà HCM có thể kể đến một số loại sơn như sau:

– Sơn chống thâm Kova: dòng sơn chống thấm đến từ Việt Nam, do người Việt nghiên cứu và sản xuất. Sơn có thể dùng chống thấm cho mặt ngoài bức tường, sàn bê tông, sân thường, tầng hầm, v.v.

– Sơn chống thấm Dulux: Một thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn ICI, được nhiều công ty sửa nhà uy tín tin dùng. Sơn có thể ngăm chặn thấm nước từ bên ngoài, bảo vệ tường không bị rêu mốc, hoen ố, có độ bám dính tốt trên xi măng, bê tông, bề mặt chống kiềm hóa mà lại không chứa kim loại nặng có hại.

Cùng chọn sơn chống thấm với công ty sửa nhà HCM

Cùng chọn sơn chống thấm với công ty sửa nhà HCM

– Sơn chống thấm MyKolor

– Sơn chống thấm Jotun

– Sơn chống thấm Nippon

– Sơn chống thấm Jymex

– Sơn chống thấm Water Seal

Và còn rất nhiều loại sơn chống thấm khác có tác dụng tương tự, giúp bảo vệ tường nhà bạn ở mức tối ưu nhất. Hãy tham khảo sự tư vấn của các công ty sửa nhà HCM để lựa chọn ra loại sơn chống thấm phù hợp nhất với căn nhà của bạn nhé!

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© Sửa nhà Hồ Chí Minh 2017