dịch vụ sửa nhà hcm trọn gói
Trang chủ / Sửa NhàCông ty sửa nhà HCM giúp bạn cải tạo căn hộ chung cư

Công ty sửa nhà HCM giúp bạn cải tạo căn hộ chung cư

22/08/2018 - Thể loại: Sửa Nhà

Nhà chung cư là những căn hộ khép kín, nằm trong một tòa nhà cao tầng. Hiện nay, nhu cầu ở nhà chung cư ở HCM dần dần tăng lên, kéo theo là nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà chung cư cũng tăng theo. Tuy vậy, những căn hộ chung cư đều đã có cấu trúc cố định nên công ty sửa nhà HCM chỉ có thể giúp bạn cải tạo, bố trí lại nội thất bên trong mà thôi.

Cải tạo căn hộ chung cư với công ty sửa nhà HCM

Việc làm đầu tiên và cần thiết nhất trước khi sửa nhà HCM đó chính là xin giấy phép. Ở khu chung cư, bạn phải làm thủ tục xin phép chủ đầu tư và quản lý tòa nhà trước khi muốn sửa chữa bất kỳ hạng mục nào trong căn hộ. Bạn cần đưa hồ sơ “Thỏa thuận phương án sửa chữa, cải tạo căn hộ” (gồm có đơn đề nghị cải tạo nhà theo mẫu và bản vẽ chi tiết thiết kế sửa đổi căn hộ). Bạn có thể tham khảo sự tư vấn của công ty sửa nhà HCM để đưa ra bản đề nghị cải tạo các hạng mục cụ thể. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo quá trình thi công không ảnh hưởng tới kết cấu của tòa nhà hoặc ảnh hưởng đến các căn hộ xung quanh.

Công ty sửa nhà HCM giúp bạn cải tạo căn hộ chung cư

Công ty sửa nhà HCM giúp bạn cải tạo căn hộ chung cư

Bắt tay vào cải tạo, sửa chữa căn hộ

Tuy các căn hộ có diện tích khác nhau tùy theo tòa nhà, hầu như căn hộ đều có diện tích không quá rộng rãi (70 – 120 m2). Vậy nên các công ty sửa nhà HCM thường khuyến nghị bạn lựa chọn màu sơn sáng để tạo cảm giác không gian thoáng đãng, rộng rãi hơn. Bạn cũng phải lưu ý lựa chọn các loại sơn có chất lượng tốt và sơn đầy đủ các lớp sơn chống thấm, sơn cách nhiệt, v.v.

Các căn hộ chung cư thường có trần bê tông phẳng khi mới được bàn giao. Bạn có thể sửa chữa lại bằng cách giao cho công ty sửa nhà HCM thi công trần thạch cao kèm hệ thống chiếu sáng cố định để tạo một không gian lung linh hơn.

Lựa chọn rèm cửa mới cũng là cách để thay đổi không khí cho căn hộ của bạn. Bạn nên chọn rèm cửa hợp với màu sơn tường và lựa chọn hoa văn tùy ý nhưng đừng quá rườm rà.

Công ty sửa nhà HCM giúp bạn cải tạo căn hộ chung cư

Công ty sửa nhà HCM giúp bạn cải tạo căn hộ chung cư

Trang trí giấy dán tường cho căn nhà: Bạn có thể dùng giấy dán tường với nhiều mẫu mã ấn tượng cho phòng ngủ hoặc phòng khách để tạo ra một không gian phù hợp với tính cách của bạn hơn. Tuy nhiên, gia chủ và công ty sửa nhà HCM vẫn phải lưu ý sơn đầy đủ các lớp chống thấm, chống ẩm trước khi dán giấy dán tường lên trên để kéo dài tuổi thọ của giấy dán tường.

Tuy căn hộ là có cấu trúc cố định, nếu bạn biết cách cải tạo lại không gian nội thất bên trong thì vẫn có thể hô biến căn hộ bình thường trở nên sang trọng mà vẫn ấm cúng. Hãy liên hệ ngay với công ty sửa nhà uy tín để được góp ý sửa chữa, cải tạo căn hộ chung cư ngay nhé!

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© Sửa nhà Hồ Chí Minh 2017