dịch vụ sửa nhà hcm trọn gói
Trang chủ / Sửa NhàCần quan tâm yếu tố nào khi sửa nhà cấp 4?

Cần quan tâm yếu tố nào khi sửa nhà cấp 4?

10/10/2018 - Thể loại: Sửa Nhà

Làm sao để sửa nhà cấp 4 đẹp với chi phí rẻ là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất từ phía khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ sửa nhà của chúng tôi. Tủy theo kết cấu hiện có của một ngôi nhà và kỳ vọng của chủ nhân đối với ngôi nhà mới mà giá cả và cách sửa chữa sẽ có sự khách biệt và chênh lệch lớn. Do đó, để công tác sửa nhà diễn ra thuận lợi hơn, trước khi tìm đến công ty sửa nhà, gia chủ nên ghi chú lại một số thông tin sau đây để nhân viên tư vấn dễ dàng đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm sửa nhà cấp bốn

sửa nhà hcm

Bạn nên hiểu rõ nhà của mình có phải là nhà cấp 4 không? Nhà cấp 4 là nhà kết cấu chịu lực bằng gạch hoặc gỗ chưa tới 3 tầng hoặc tổng diện tích sàn nhỏ hơn 1.000 mét vuông. Mỗi một kiểu nhà cấp 4 sử dụng tối đa là 30 năm.

Xác định diện tích lô đất sửa chữa

Khi bạn cần sửa nhà hcm, thì đây là vấn đề bạn nên quan tâm nhất vì đất đai ở khu vực hcm quá đắt giá và hạn chế. Khu đất của bạn có thể mở rộng được nữa không? Nếu không thể mở rộng thì bạn có yêu cầu gì đối với nhà mới của mình? Ví dụ, để tăng diện tích ngôi nhà nhưng không thể tăng diện tích đất, bạn cần xem xét việc tạo gác lửng hoặc tạo một không gian nhỏ trong nhà.

dịch vụ sửa nhà

Xác định tình trạng cũ kỹ của ngôi nhà

Đây là điều quan trọng nhất khi quyết định sửa nhà cấp 4. Tình trạng ngôi nhà càng cũ kỹ, công sửa chữa càng lớn và số tiền phải chuẩn bị càng nhiều. Nếu ngôi nhà của bạn kết cấu còn vững chắc thì câu chuyện sửa nhà sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều. Bạn chỉ cần dùng các cột nhà làm điểm chính và phân chia thiết kế lại ngôi nhà sao cho phù hợp với kỳ vọng của mình. Nếu bạn không có thời gian làm việc này thì các công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà sẽ giúp bạn hoàn thành tốt.

Xác định nhu cầu sửa chữa nhà

Tất nhiên phải có nhu cầu bạn mới cần đến sửa nhà, nhưng sửa nhà ở đây không đơn thuần là làm lại mái nhà hay sửa lại bức tường bị nức. Khi bạn có nhu cầu lớn hơn thì nên ghi rõ ràng chi tiết mong muốn của mình đối với ngôi nhà mới. Ví dụ:

sửa nhà hcm

  • Bạn có muốn giảm sức nóng của nhà lại không? Nếu có hãy yêu cầu thiết kế lại cửa sổ.
  • Có cần sơn lại toàn bộ ngôi nhà không? Như vậy, cần phải lựa chọn màu sắc thích hợp theo đúng phong thủy. Sau đó, phải cạo hết lớp sơn cũ và tiến hành sơn nhà, sơn chống thấm và sơn chống nóng theo đúng trình tự.
  • Bạn có muốn tăng ánh sáng tự nhiên cho nhà hay không? Thiết kế các cửa sổ ở các phòng ngủ và nhà chính là vấn đề quan trọng giúp ngôi nhà của bạn tràn ngập ánh sáng.
  • Bạn cần sửa nhà với chất liệu gì? Gỗ ép? Gạch? Hay thép? Mỗi một chất liệu giá thành và giá thi công sẽ khác nhau, do đó, hoặc là bạn chịu chi và lựa các mình thích; hoặc tham khảo giá trước khi quyết dịnh.

Trên đây là những thông tin đáng lưu ý khi sửa nhà cấp 4 mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng sẽ mang lại thông tin có giá trị và hữu ích cho quyết định sửa nhà cấp 4 sắp tới của bạn.

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© Sửa nhà Hồ Chí Minh 2017