dịch vụ sửa nhà hcm trọn gói
Trang chủ / Sửa NhàCải tạo nhà bếp với dịch vụ sửa nhà trọn gói

Cải tạo nhà bếp với dịch vụ sửa nhà trọn gói

25/09/2018 - Thể loại: Sửa Nhà

Nhà bếp là một trong những nơi cần được chú ý nhất khi sửa nhà HCM bởi lẽ sửa nhà nhà bếp có ảnh hưởng đến phong thủy của cả căn nhà. Vậy chúng ta cần chú ý gì khi cải tạo nhà bếp với dịch vụ sửa nhà trọn gói? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây của công ty sửa nhà giá rẻ, uy tín Quang Huy:

Lưu ý khi sửa nhà bếp với dịch vụ sửa nhà trọn gói

Theo qua niệm của cha ông để lại, nhà bếp là nơi phải tránh xa gió, tránh nước, cách xa phòng ngủ và phải thoáng đãng. Cả gia chủ và các dịch vụ sửa nhà cần lưu ý:

– Tránh gió thổi trực tiếp vào bếp vì như thế có thể làm hại hòa khí trong căn nhà

– Không đặt bếp ở vị trí có thể nhìn thấy ngay từ ngoài hoặc để cửa chính và cửa bếp trên một trục thẳng vì như thế sẽ dễ hao tán tài sản.

Cải tạo nhà bếp với dịch vụ sửa nhà trọn gói

Cải tạo nhà bếp với dịch vụ sửa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa nhà không nên làm thêm cửa sổ ở sau bếp vì gió thổi sẽ làm tắt ngọn lửa đầm ấm của gia chủ, lấy đi sự sung túc của gia đình.

– Tránh đặt bếp theo hướng Bắc vì hướng Bắc là hướng của hành Thủy, mà bếp là tượng trưng cho hành Hỏa, Thủy – Hỏa tương khắc sẽ không có lợi cho căn bếp.

– Dịch vụ sửa nhà trọn gói nên tránh đặt bếp lên đường ống dẫn nước hoặc ở gần các đồ đạc có mang theo tính “Thủy” như tủ lạnh, máy giặt.

– Tránh để bếp gần phòng ngủ vì bếp núc là nơi nóng, khói, nhiều dầu mỡ, dễ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ.

Ý tưởng cải tạo nhà bếp mà dịch vụ sửa nhà nên biết

Thiết kế nhà bếp hiện đại

Dịch vụ sửa nhà sửa chữa khu vực bếp, thay bằng những vật dụng ít màu sắc, chi tiết tối giản, có thể là vuông vắn hoặc bo góc lịch sự để không gian bếp thêm phần nhẹ nhàng, ngăn nắp, và khoa học.

Cải tạo nhà bếp với dịch vụ sửa nhà trọn gói

Cải tạo nhà bếp với dịch vụ sửa nhà trọn gói

Thiết kế nhà bếp đơn giản

Hệ thống tủ bếp, bàn ăn, kho bếp… đều được thiết kế tối giản, có các loại tủ đủ lớn để đựng đồ đạc.

Tạo sự khác biệt

Công ty sửa nhà HCM có thể tư vấn cho gia chủ sử dụng mỗi vật dụng trong căn bếp với một kiểu dáng hiện đại và độc đáo riêng biệt.

Liên hệ ngay với dịch vụ sửa nhà Quang Huy để được tư vấn chi tiết hơn về sửa nhà bếp cũng như các sửa chữa khác trong gia đình bạn!

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© Sửa nhà Hồ Chí Minh 2017