dịch vụ sửa nhà hcm trọn gói
Trang chủ / Sửa NhàBí quyết chọn gạch lát nền của các dịch vụ sửa nhà

Bí quyết chọn gạch lát nền của các dịch vụ sửa nhà

07/09/2018 - Thể loại: Sửa Nhà

Trong quá trình tu sửa nhà cửa, các hộ gia đình thường muốn làm lại phần gạch lát nền nhất. Có người thay gạch lát là vì muốn thay đổi về thẩm mỹ cho ngôi nhà, cũng có nhà vì gạch đã quá trầy xước nên muốn lát gạch mới. Hãy cùng tìm hiểu về cách chọn loại gạch lát nền với các dịch vụ sửa nhà trọn gói nào:

Những loại gạch men thông dụng

Hiện nay, chúng ta thường có 2 loại gạch men chính là men bóng và men mờ:

– Men bóng: có tính thẩm mỹ cao, thích hợp với những nơi khô ráo, thoáng mát. Tuy nhiên gạch men bóng dễ bị trầy xước, dễ gây trơn trượt nguy hiểm cho người thân trong gia đình. Các dịch vụ sửa nhà HCM thường khuyên bạn lát gạch men bóng cho những nơi sang trọng như phòng khách hoặc đại sảnh.

– Men mờ: ít bị trầy xước và không gây trơn trượt. Họa tiết trên bề mặt gạch được thế kế đa dạng, phù hợp cho những gia chủ thích sự sáng tạo cho ngôi nhà. Gạch men mờ thường được các công ty sửa nhà uy tín lát mới ở hành lang, phòng vệ sinh, gara,…

Bí quyết chọn gạch lát nền của các dịch vụ sửa nhà

Bí quyết chọn gạch lát nền của các dịch vụ sửa nhà

Lựa chọn gạch lát tùy theo không gian nhà

Gạch lát sàn chung

Trong không gian sinh hoạt chung, gia chủ nên dùng gạch nhám để không bị trơn trượt, gây nguy hiểm.

Gạch lát nhà tắm

Như đã nói bên trên, các dịch vụ sửa nhà sẽ lựa chọn lát gạch men mờ cho sàn nhà tắm để chống trơn trượt. Bên cạnh đó, chúng ta cũng thường sử dụng gạch lát sàn nhà tắm đồng bộ với gạch lát tường luôn. Thông thường phòng tắm sẽ được lát với gạch men màu trắng, điểm thêm họa tiết vân đá. Màu trắng sẽ đem đến cảm giác về sự sạch sẽ, gọn gàng.

Gạch trang trí phòng ngủ

Với không gian phòng ngủ, gia chủ cùng với dịch vụ sửa nhà nên chọn những màu sắc ấm áp, nhạt màu như màu kem, hồng nhạt, vàng, khi chọn gạch lát và gạch ốp. Gia chủ cũng có thể tùy ý lựa chọn chất liệu gạch bóng hay gạch nhám cho phòng ngủ.

Ngoài các loại gạch men, bạn cũng có thể yêu cầu công ty sửa nhà HCM lát sàn gỗ cho không gian ấm cúng của phòng ngủ!

Bí quyết chọn gạch lát nền của các dịch vụ sửa nhà

Bí quyết chọn gạch lát nền của các dịch vụ sửa nhà

Gạch lát phòng khách

Phòng khách chính là nơi thể hiện khiếu thẩm mỹ của gia chủ thế nên bạn cần phải lưu ý lựa chọn loại gạch, kiểu gạch cẩn thận hơn. Gạch lát ở đây có thể có những họa tiết, tạo hình khác biệt để tạo sự ấn tượng cho khách đến thăm nhà.

Ngoài ra, với những nơi thường xuyên để xe cộ, bạn nên có biện pháp như trải thảm để tránh việc bánh xe làm xước men, gây mất thẩm mỹ và làm bạn phải tìm đến các dịch vụ sửa nhà.

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© Sửa nhà Hồ Chí Minh 2017